อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

ร้านกาแฟแจงดึงปลั๊กโน้ตบุ๊กลูกค้า อ้างใช้ไฟนาน5-6ชม.

เจ้าร้านขายกาแฟแจงปมดราม่า ถอดปลั๊กไฟเสียบโน๊ตบุ๊กลูกค้าออก เหตุแม่เจ้าของร้านทนไม่ไหวสั่งกาแฟแค่แก้วเดียว แต่ใช้ไฟนาน 5-6 ชั่วโมง วอนลูกค้าเห็นใจด้วย พุธที่ 9 ตุลาคม 2562 เวลา 21.50 น.

เมื่อวันที่ 9 ต.ค. จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊คอยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13 ได้โพสต์ข้อความระบุว่า #ใครผิดใครถูก จงอภิปรายเจ้าของร้าน VS ลูกค้า โดยโพสต์ดังกล่าวลูกค้า เล่าว่า ไล่ลูกค้าออกจากร้าน เจ้าของร้านแบบนี้ ....ก็มีด้วย ลูกค้าประจำระวังนะคะ วันดีคืนดีจะโดนไล่ออกจากร้าน ไล่ลูกค้าด้วยวิธีดึงปลั๊กคอมพ์ออก แล้วยกพัดลมไปให้ลูกค้าคนอื่น 2 ตัวเลย ผู้ดีเก่าเขามารยาทกันแบบนี้หรอ หลังคลิปถูกแชร์ออกไปมีผู้คนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก

ต่อมาผู้สื่อข่าวเดินทางไปตรวจสอบที่ร้านกาแฟดังกล่าวตั้งอยู่บริเวณถนนรังสิต-นครนายก อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยพบว่าร้านปิดทุกวันพุธ แต่ทางเจ้าของร้านซึ่งเป็นลูกสาวของหญิงที่ปะทะคารมกับลูกค้าในคลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเรื่องระหว่างคุณแม่ของตนกับลูกค้า ซึ่งลูกค้าคนนี้เมื่อหลายเดือนก่อน เคยมาเป็นลูกค้าประจำของทางร้าน เมื่อเข้ามาที่ร้านก็จะสั่งกาแฟ 1 แก้ว และเสียบไฟใช้โน้ตบุ๊กครั้งละหลายชั่วโมง ซึ่งทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไร จนเมื่อวานนี้ ( 8 ต.ค.) ลูกค้าคนนี้ได้เข้ามาใช้บริการตั้งแต่เที่ยงวันและสั่งกาแฟ 1 แก้ว จากนั้นก็ได้เสียบปลั๊กไฟใช้โน้ตบุ๊กเหมือนเคย ซึ่งทางคุณแม่ของตนที่เข้ามาช่วยงานคงเห็นเป็นประจำ และก็ทนไม่ไหวกับพฤติกรรมของลูกค้าคนนี้ ที่เข้ามามาใช้ไฟของทางร้านหลายชั่วโมง จึงได้ถอดปลั๊กไฟโน้ตบุ๊คออก และมีการประทะคารมกันจนมีการโพสต์ลงทางโซเชียลอย่างที่เห็น ซึ่งปกติทางร้านก็จะให้ลูกค้าเสียบไฟฟ้าเพื่อชาร์จโทรศัพท์หรือทำงานได้ แต่ถ้านานเกินไปก็อยากให้ลูกค้าเห็นใจตนและทางร้านด้วยเช่นกัน

ชมคลิป

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

บอกต่อ : 34