อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

'ต๊ะ นรากร'ขอสอนสาวๆ ชี้5ข้อผู้ชายที่ควรเลี่ยงเด็ดขาด!

"ต๊ะ นรากร" ขอแชร์ประสบการณ์ชีวิต 50 ต้นๆ เผย 5 ข้อผู้ชายที่ควรหลีกเลี่ยง อย่าหวังพาไปตกถังข้าวสาร แถมยังทำช้ำใจหนัก จนกลายเป็นข่าวดังแบบเสี่ยท็อปหมื่นล้าน ลวงสาวแต่งงาน! อาทิตย์ที่ 6 ตุลาคม 2562 เวลา 18.15 น.


จากกรณีสาวชาวจ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าพบ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เพื่อขอความเป็นธรรมและปรึกษาทางด้านคดี หลังถูกชายอ้างว่าเป็นนักธุรกิจหมื่นล้าน ที่รู้จักเพียง 1 วัน หลอกให้แต่งงาน-จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรูกว่า 3 ล้านบาท ก่อนที่เจ้าบ่าวจะเบี้ยวไม่จ่ายเงินทำให้ตัวเองต้องชดใช้หนี้แต่เพียงผู้เดียว โดยภายหลังชาวเน็ตต่างขุดคุ้ยจนพบว่า "เสี่ยหมื่นล้าน" คนดังกล่าวเป็นเพียงพ่อค้าขายเห็ด หลอกเหยื่อมานับไม่ถ้วน ทำสูญเงินถึงหลักร้อยล้าน ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์ต่างเกิดกระแสแชร์วจารณ์อีกครั้ง เมื่อผู้ประกาศข่าวชื่อดังอย่าง "ต๊ะ-นารากร ติยายน" ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจ ระบุ "น้องสาวเอย มามุงกันใกล้ๆ พี่สาวคนนี้จะสอนให้" จากประสบการณ์สาววัย 50 ต้นๆ ที่ยังคงความสวยสะพรั่ง และโสดสนิทไม่เคยซุกผู้ "ผู้ชายคนใดมีพฤติกรรมเยี่ยงนี้ ขอพวกเจ้าจงถอยห่าง อย่าได้หวังว่าเขาจะนำพาเจ้าไปตกถังข้าวสาร"

1) โพสรูปตัวเองพร้อมเงินสดเป็นตั้งๆ แบบนี้ไม่ใช่คนมีเงินจริง คนมีจริงเขาไม่โชว์แบบนี้หรอกจ๊ะ ไร้รสนิยมที่สุด
2) ทำเป็นถ่ายรูปหลังพวงมาลัย เพื่อให้เห็นว่าขับรถ super car หรือทำเป็นโชว์หน้าจอเครื่องบินเจ็ทส่วนตัว ท่าทางแบบนี้คนเขามองออกว่า แค่ไปนั่งแอ็คท่าเฉยๆ ไม่มีวาสนาได้นั่งจริง
3) เจอกันวันเดียวขอแต่งงาน ไม่จริ๊ง ไม่จริง เป็นไปไม่ได้ เศรษฐีหมื่นล้านตัวจริง เค้าไม่ยอมจดทะเบียนกับสาวคนใดง่ายๆหรอกนะจ๊ะ สมบัติล้นฟ้าเช่นนั้น ไม่มีทางยอมผูกพันทางกฏหมายกับใคร ถ้าไม่ตรวจสอบประวัติสาวคนนั้นลึกซึ้งถึงโ-รตเหง้าศักราชหรอกนะ

4) ค่าสินสอด ค่างานแต่ง ค่าชุด ค่าอะไรต่ออะไร มันต้องจ่ายให้ครบจบสิ้น เงินแค่ 3 ล้าน เศรษฐีหมื่นล้านเค้าไม่ต้องรอโอนมาจากฮ่องกงหรอกจ๊ะ
5) ข้อนี้สำคัญมาก จะตกลงแต่งงานกับใคร คุณได้พบปะญาติสนิทของเค้ากี่คน? โดยเฉพาะพ่อแม่ บ้านช่องอยู่แห่งหนไหน ต้องไปเหยียบให้ฝุ่นติดเท้ามาก่อนนะจ๊ะ
"ถ้ายังไม่เคลียร์ทั้ง 5 ข้อนี้ แล้วน้องสาวตกกระไดไปรับปากแต่งงานกับเขาแล้ว พี่สาวคนนี้ก็ #หมดคำจะพูด อ้อ ที่ต้องจำไว้คือ ผู้ชายรวยๆสมัยนี้เค้าฉลาดเลือก และมีการศึกษาสูงทุกคน โลกยุคนี้ไม่มีผู้ชายรวยแต่โง่แล้วจ๊ะ คติประจำใจของพี่ "โสดอย่างสง่า ขึ้นคานด้วยความภาคภูมิใจ" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีสาวๆและหนุ่มๆชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด้วย พร้อมแชร์โพสต์ดังกล่าวออกไปเป็นจำนวนมากอีกด้วย...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @นารากร OnAir


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    62%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%