อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

จัดวันเกิดให้'หลินฮุ่ย'28ก.ย. แม้วันนี้อยู่ลำพังไร้'ช่วงช่วง'

สวนสัตว์เชียงใหม่เตรียมจัดงานวันเกิดให้ "หลินฮุ่ย" 28 ก.ย.นี้ เหมือนเช่นทุกปี แม่ไม่มี "ช่วงช่วง" แล้ว ขณะที่แฟนคลับเตรียมร่วมงานอวยพร ก่อนไปทำบุญให้ "ช่วงช่วง" ที่วัดใกล้เคียง   อังคารที่ 24 กันยายน 2562 เวลา 16.30 น.


เมื่อวันที่ 24 ก.ย. จากกรณีที่คนไทยต้องสูญเสียหมีแพนด้าเพศผู้ "ช่วงช่วง" เมื่อช่วงเย็นวันที่ 16 ก.ย. ที่ผ่านมา ในส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า สวนสัตว์เชียงใหม่ ต่อมาได้มีการประสานผู้เชี่ยวชาญจีนเดินทางร่วมผ่าชันสูตรศพช่วงช่วง เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง แต่ยังไม่มีการเปิดเผยผลให้ทราบอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม ยังคงมีแฟนคลับของช่วงช่วงกับหลินฮุ่ยเดินทางมาที่สวนสัตว์เชียงใหม่ไม่ขาดสาย โดยมาเขียนข้อความแสดงความไว้อาลัยช่วงช่วงและเยี่ยมให้กำลังใจพร้อมชมความน่ารักของหลินฮุ่ยอย่างต่อเนื่อง 

ทั้งนี้ทางสวนสัตว์เชียงใหม่จะมีการจัดงานวันเกิดให้กับหลินฮุ่ยในวันที่ 28 ก.ย.นี้ เหมือนกับที่เคยจัดเป็นประจำทุกปี ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ยังคงเตรียมเค้กวันเกิดและของขวัญไว้ให้กับหลินฮุ่ยตามเดิม โดยมีรายงานว่า แฟนคลับจะเดินทางเข้าร่วมงานจำนวนมาก และเมื่อเสร็จจากการฉลองวันเกิดให้กับหลินฮุ่ยเรียบร้อยแล้ว ทางแฟนคลับก็จะเดินทางไปวัดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่อร่วมกันทำบุญให้กับช่วงช่วงด้วยคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 20