อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

เชื่อลูกเปล่าปลอมบัญชี'บิณฑ์' พ่อ'ทราย'โยนผิดให้'เบส'

พ่อ"ทราย"สาวแสบมั่นใจลูกไม่ได้ปลอมบัญชี"บิณฑ์"รับเงินบริจาคช่วยน้ำท่วมโยงให้"เบส"อ้างเป็นคนยืมเอทีเอ็มลูกสาวไปไม่ยอมคืน ด้านป้า 2 สาววอนสังคมให้อภัยหลาน พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 17.10 น.

จากกรณีสองสาวพี่น้อง “ทราย”และ “ เบส” ชาว อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี   ที่แอบอ้างเฟซบุ๊กนายบิณฑ์  บรรลือฤทธิ์  ดาราชื่อดังปลอมแปลงเลขบัญชีธนาคารเพื่อหลอกลวงผู้มีจิตศรัทธาให้โอนเงินเข้าบัญชี  จนถูกดาราดังคาดคั้นและขู่จะดำเนินคดี  จนต้องออกมายอมรับสารภาพ ซึ่งล่าสุดพนักงานสอบสวน สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ได้ออกหมายเรียกทั้งคู่มาสอบสวนแล้วนั้น

เมื่อวันที่ 18 ก.ย. นางเรณู ทองบุตร ป้าของ "เบส" เล่าว่า ทั้งทรายและเบส เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน โดยทั้งคู่ไม่ได้เรียนหนังสือ เบสเพิ่งมาบ้านที่ ต.ชอนสารเดช  เมื่อวานนี้ (17ก.ย.) แต่ก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง เพราะปกติเบสไม่ค่อยได้มาที่บ้านหลังนี้ โดยจะอยู่บ้านแฟนที่ ต.หนองแขม อ.โคกสำโรง นานๆ จะมาหาสักครั้ง  ส่วนเรื่องข่าวหลานสาวปลอมเฟซบุ๊ก บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์  แล้วเอาเงินเข้าบัญชีตนเองนั้นก็ไม่ทราบเรื่อง แต่ก็ขอโทษกับประชาชนทุกคนที่ตั้งใจบริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม  แต่หลานมาทำอย่างนี้ จะตั้งใจหรือไม่ตนเองไม่ทราบจริงๆ แต่ขอให้สังคมให้อภัยหลานตนเองเพราะเด็กอายุแค่ 14ปี อาจทำอะไรโดยไม่ยั้งคิด

ด้านนายเสียง คำจันทร์ พ่อของทราย กล่าวว่า เชื่อว่าลูกสาวไม่ได้เป็นคนทำเรื่องนี้แน่นอน เพราะบัญชีธนาคารลูกสาวเปิดไว้เมื่อ 4 เดือนที่แล้วที่ธนาคารออมสิน เพื่อรับเงินคลอดบุตร แต่ น้องเบส มาขอยืมบัญชี พร้อมบัตรเอทีเอ็มไป 2-3 เดือนที่แล้ว อ้างว่าแม่จะโอนเงินมาให้ จนขณะนี้ก็ยังไม่เอาบัตรมาคืน แต่อย่างไรก็ตามหากลูกสาวรู้เห็นกับการกระทำครั้งนี้ก็ต้องว่ากันอีกที.อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เบส'ยันถูกแกล้ง-หวังดีช่วยน้ำท่วม ลืมดูว่าเป็นบช.พี่สาว..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 39