อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

'อ.คฑา'ชี้ดวงวันอังคารเด่นสุด มีลาภลอยพบรักมหัศจรรย์

"อ.คฑา"ทำนายดวงชะตา 7 วันเกิด วันอังคาร จะเจอความรักมหัศจรรย์ คนโสดจะเจอความรักจากการท่องเที่ยว และมีลาภลอยฟลุ๊กๆ ขณะที่วันเสาร์มีเกณฑ์ขยับขยายงาน พุธที่ 18 กันยายน 2562 เวลา 17.00 น.


เมื่อวันที่ 18 ก.ย. อ.คฑา ชินบัญชร ผู้คิดค้นไพ่ยิปซีลายไทยสำรับแรกของโลก ได้ทำนายดวงชะตาด้าน การงาน การเงิน ความรัก ของ 7 วันเกิด ระหว่างวันที่ 16-22 ก.ย. จะเป็นอย่างไรกันบ้างติดตามกัน

วันจันทร์  คนที่เกิดวันจันทร์ ได้อิทธิพล จากไพ่ราชาดาบ 8 ถ้วยและ 10 ถ้วย ต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสุขภาพของผู้ใหญ่ในบ้าน แต่เด่นมาก ผู้ชายผิวสองสีเจ้าเนื้อนำโชคมาให้ กลางสัปดาห์ -ปลายสัปดาห์ มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยวและ ปลายสัปดาห์ วันที่ 20-22 ก.ย. เด่นเรื่องความรัก การบริจาคให้ทำบุญเกี่ยวกับเรื่องผู้ใหญ่หรือคนชรา หรือโรงพยาบาลก็จะทรงพลังดีให้กับชีวิตวันอังคาร คนที่เกิดวันอังคาร ได้อิทธิพลจากไพ่ฤาษี 9 ถ้วยและไพ่ผู้วิเศษ มีลาภลอยฟลุ๊กๆ เด่นสุดๆ กลางสัปดาห์ ปลายสัปดาห์ มีความรักมหัศจรรย์ คนโสดจะเจอคนรักจากการท่องเที่ยวและการทำงานวันพุธ  คนเกิดพุธกลางวัน และพุธกลางคืน ได้อิทธิพลจากไพ่ 4 เหรียญ ไพ่ราชินีเหรียญและเจ้าชายถ้วย ใครยังโสดจะเจอคนรักที่อ่อนวัยก่อนกว่า ผู้ชายผิวขาวเจ้าเนื้อผู้หญิงผิวขาวเหลือง สันทัด ผิวสองสีนำโชคที่ดีมาให้ ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเงิน เครื่องประดับ ที่ดินเด่นเป็นที่สุด และให้ทำบุญเกี่ยวกับเด็ก ให้ทุนการศึกษาเด็ก และคนยากไร้วันพฤหัสบดี คนเกิดวันพฤหัสบดี ได้อิทธิพลจากไพ่เจ้าหญิงเหรียญพระจันทร์ และไพ่วิกทอรี คือชัยชนะ เด่นที่สุดคืองานราชการ ทหาร ตำรวจ การขยายครอบครัว การเดินทางทิศเหนือ ตะวันออกเฉียงเหนือ ใต้เป็นทิศมงคล และให้ทำบุญกับผู้ที่เดือดร้อนกระทันหันวันศุกร์ คนเกิดวันศุกร์ได้อิทธิพลจากไพ่ 10 เหรียญ มีการเงินที่ดี มีข่าวดีเกี่ยวกับทางเดินอาหาร ช่องท้อง สุขภาพดีขึ้น คนที่อยากมีบุตร ก็จะมีโอกาสมีบุตร เกี่ยวข้องกับการศึกษา ธุรกิจงานด้านอาหาร ส่งออก การติดต่อสื่อสาร ปลายสัปดาห์ มีโกาสพบเจอคู่มิตร คู่ค้า เรื่องของการต่างประเทศด้วยวันเสาร์ คนเกิดวันเสาร์ ได้อิทธิพลของไพ่ 3 ดาบต้องเลือกและตัดสินใจชัดเจนเรื่องจะขยับขยาย งาน เปลี่ยนแปลงงานพูดคุยได้เลย ราชาเหรียญและเรื่องของความรัก มีโอกาสพบเจอความรักกับคนสูงวัยกว่า เกณฑ์เด่นเรื่องงานคมนาคม ไอทีด้วย การเดินทางทิศใต้ ตะวันออกเฉียงเหนือเป็นทิศมงคลวันอาทิตย์ คนเกิดวันอาทิตย์ ได้อิทธิพลจากไพ่ 5 ดาบ 8 ถ้วยกับ 5 เหรียญ ต้นสัปดาห์ จะใช้เงินเก่งมาก กลางสัปดาห์ มีข่าวดีเกี่ยวกับคนรัก และวันที่ 21-22 ก.ย.ให้ระวังเรื่องกระดูกด้านซ้ายคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32