อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

หดหู่!หนุ่มรมควันดับคาเก๋ง สิ้นใจมือกำเสื้อลูกชายแน่น

สุดสลดหนุ่มวัย 34 ปี เมืองสองแคว จบปัญหาด้วยการรมควันฆ่าตัวตายในรถเก๋ง หดหู่มือกำเสื้อลูกชายไว้แน่น ตำรวจคาดมีปัญหาส่วนตัวกับภรรยา ก่อนส่งผ่าชันสูตร ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 10.59 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ย. พ.ต.ต.(หญิง) กัลยาณี ท่าโพธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก รับแจ้งเกิดเหตุสลดมีคนฆ่าตัวตายภายในรถเก๋งฮอนด้า ทะเบียน กว 8527 พิษณุโลก บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 41/14 ถนนวิสุทธิกษัตริย์ อ.เมือง จ.พิษณุโลก จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบชาวบ้านยืนมุงดูเหตุการณ์อยู่เป็นจำนวนมาก ทั้งนี้รถยนต์คันดังกล่าวถูกจอดติดเครื่องยนต์และเปิดแอร์เอาไว้ สภาพศพผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ในที่นั่งฝั่งคนขับ โดยปรับเบาะเอนนอนไปด้านหลัง ขณะเดียวกันพบเตาอั้งโล่ตั้งอยู่เบาะที่นั่งผู้โดยสารฝั่งซ้าย แต่ถ่านได้มอดดับเหลือเป็นขี้เถ้าเท่านั้น ซึ่งรถถูกล็อกจากด้านใน เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประสาทบุญสถานได้ใช้ขวานทุบกระจกเพื่อนำศพที่เริ่มซีดแข็งออกมา ทราบชื่อ นายฉัตรชัย กาญจนกิจไพศาล อายุ 34 ปี สวมเสื้อแขนสั้นสีขาวนุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น เนื้อตัวไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 8 ชม. นอกจากนี้ยังพบยานอนหลับจำนวนมากบรรจุอยู่ในซองพลาสติกและมีขวดน้ำดื่มที่ถูกเปิดไปแล้วจำนวน 4 ขวดจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะที่กลุ่มเพื่อนของผู้เสียชีวิตที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาดูศพถึงกับพากันร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายฉัตรชัย ผู้เสียชีวิตมีอาชีพขายน้ำปั่นอยู่ที่มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามและมีปัญหากับภรรยา ซึ่งขณะที่พบศพนั้นมือข้างซ้ายของผู้เสียชีวิตยังได้กำเสื้อสีเหลืองของลูกชายเอาไว้แน่น เป็นภาพที่สลดหดหู่ใจเป็นอย่างมาก ส่วนสาเหตุประเด็นอื่น ๆ ต้องรอสอบปากคำญาติเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งให้เจ้าหน้าที่นำร่างส่งผ่าชันสูตรพลิกศพที่แผนกนิติเวช รพ.มหาวิทยาลัยนเรศวร ก่อนมอบให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%

บอกต่อ : 79