อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563

แชร์ว่อน!เก๋งขาวหัวร้อน ฉุนถูกบีบแตรคาบบุหรี่ชักปืนขู่

ชาวเน็ตแชร์กันว่อน หนุ่มฮอนด้าแอคคอร์ดสีขาว เกิดอาการหัวร้อนหลังถูกแบบแตรใส่ ทั้งที่ตัวเองไปขับปาดแทรกหน้าคันอื่น โร่ควงปืนคาบบุหรี่ พูดจาข่มขู่ชาวบ้านกลางถนน แบบไม่เกรงกลัวกฎหมายบ้านเมือง เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 08.50 น.


เมื่อวันที่ 24 ส.ค. เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างหลังจากโลกออนไลน์แชร์คลิปวีดีโอจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tum Natawit ความยาวกว่า 2 นาที ปรากฏเป็นภาพการจราจรติดขัดบนถนนสายหนึ่งในพื้นที่ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยระหว่างที่เจ้าของเฟซบุ๊กกำลังขับรถกลับบ้านอยู่นั้น ปรากฏว่ามี รถยนต์ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว  ขับแซงรถคันอื่น ๆ ขึ้นมาก่อนหักซ้ายเข้ามาปาดหน้า เพราะอีกเลนมีรถสวนทางมา ทำให้ต้องบีบแตรเตือน ปรากฏว่าอีกฝ่ายกลับแสดงความไม่พอใจ ขับต่อไปแล้วเหยียบเบรกลักษณะกระชั้นชิด  2 ครั้ง เพราะหวังจะให้เกิดการพุ่งชน แต่ปรากฏว่าไม่สำเร็จ สุดท้ายคนขับรถ ฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว จึงลงจากรถด้วยท่าทีโมโห คว้าอาวุธปืนออกมาข่มขู่กลางถนน ท่ามกลางชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์ โดยยำเกรงกฎหมายบ้านเมือง ก่อนจะกลับขึ้นรถขับออกไปในทันที  ทั้งนี้เจ้าของเฟซบุ๊กได้โพสต์เรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมกับตัดพ้อในช่วงท้ายว่า ผมผิดที่บีบแตรว่าคุณ ผมขอโทษครับ ต่อไปรถใครแซงขวาแบบนี้ จะให้เข้าดี ๆ ไม่อยากเอาชีวิตไปแลก.... 

ภายหลังผู้ที่เข้ามาชมคลิปและเห็นข้อความที่เจ้าของคลิปตัดพ้อ ส่วนใหญ่อยากให้เจ้าของคลิป เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อให้ตำรวจจับกุมดำเนินคดีกับชายในคลิป เพราะนอกจากจะขับรถผิดกฎหมายแล้ว หากปล่อยไว้ก็ไม่แน่ว่าวันใดวันหนึ่ง อาจไปทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก ซึ่งหากยับยั้งอารมณ์ไม่ได้ใช้ปืนยิงใครขึ้นมาจริง ๆ ก็จะเป็นอันตรายต่อบุคคลทั่วไป หรือหากอาวุธปืนในคลิปเป็นของปลอม ก็จะกลายเป็นการสร้างความเดือดร้อนข่มขู่ให้ผู้อื่นหวาดกลัวได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังพบว่าชายคนดังกล่าวกำลังสูบบุหรี่บนถนนซึ่งเป็นพื้นที่ทางสาธารณะ แล้วยังก็ทิ้งบุหรี่ที่สูบ ก่อนเดินขึ้นรถอีกไปโดยไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น.

สามารถติดตามชมคลิปได้ที่นี่...คลิก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Tum Natawit
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    92%
  • ไม่เห็นด้วย
    8%

บอกต่อ : 32