อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 29 มกราคม 2563

สาวร่ำไห้ห้องน้ำข้างสุดกลั้น อึแตกกระเด็นเต็มขา-กางเกง

สาวขอแชร์เรื่องราวสุดซวย หลังเข้าห้องน้ำอยู่ดีๆ กลับเจอข้างห้องสุดกลั้น "อึ"แตกกระจายลงเต็มพื้น แถมกระเด็นมาเต็มขากางเกง ช้ำใจทั้งเหม็นและอาย แต่โชคช่วยเจอพลเมืองดีช่วยซื้อกางเกงให้ใหม่ ลั่นเป็นประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต! อังคารที่ 20 สิงหาคม 2562 เวลา 14.25 น.


เมื่อวันที่ 20 ส.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Ploy Thumrongluck ระบุ "!!!!!คำเตือน รูปภาพน่ากลัวมาก!!!!!! ขอโพสต์อะไรยาวๆหน่อย ปกติแทบไม่โพสต์อะไรเลย จะมาเล่าประสบการณ์ที่พีคที่สุดในชีวิต ใครคิดว่าชีวิตตัวเองอัปยศแล้ว ขอให้อ่าน จะเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตต่อ เพราะไม่มีเรื่องไหนเหี้ยเท่านี้แล้วจ้า"

โดยเจ้าของโพสต์เผยว่า กำลังเข้าห้องน้ำอยู่ แล้วสักพักได้ยินเสียงแพร้ดๆๆๆๆๆๆ แล้วรู้สึกว่ามีอะไรกระเด็นมาโดนขา แล้วภาพต่อมาที่เห็นคือ มีมวลสารเหลวๆสีน้ำตาล สาดมาจากห้องข้างๆ "ตอนนั้นงงมาก สักพักตั้งสติได้ ใช่ค่ะ มันคือขี้!!!!!!!!!!! แล้วคือ splash มาแรงมาก เลอะทั้งขาและกางเกงเรา เราสติแตกมาก ตอนนั้นทำไรไม่ถูก ร้องไห้ก่อนเลย" แต่หลังจากที่ตั้งสติได้ จึงเอาทิชชู่เช็ด เท่าที่เช็ดได้ แล้วตั้งสติ พยายามใส่กางเกงให้ออกมาจากตรงนั้นให้ได้เพราะเหม็นมากแบบมากๆจะอ้วกแล้ว

หลังจากออกมาก็พยายามเอาน้ำล้างๆเช็ด แต่คือมันไม่หมดและไม่ออก ตอนนี้ยังคงสติแตกอยู่ คนที่ยืนรออยู่ข้างนอกก็ทำไรไม่ถูกเช่นกัน ทุกคนแบบทำไงดี ฮือๆ หลังจากนั้นสักพักมีพี่มาช่วยชีวิต ขอบคุณมากๆ ไม่งั้นตายแน่ๆ โดยพี่เขาเอาทิชชู่เปียกมาให้เช็ดแล้วช่วยไปซื้อกางเกงใหม่มาให้เปลี่ยน "พอเสร็จกลับบ้านเลยจ้า จิตใจบอบช้ำมากๆ กระทบกระเทือนมาก ชีวิตนี้ไม่คิดว่าจะเจออะไรแบบนี้ พีคในพีคในพีค" ทั้งนี้ เจ้าของโพสต์ได้ทิ้งท้ายด้วยว่า "รูปประกอบคือน่ากลัวหน่อยนะ ใครกินข้าวอยู่ข้ามไปจ้า"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นตกใจกับเรื่องราวที่เกิด และขอส่งกำลังใจให้กับเจ้าของโพสต์อย่างล้นหลาม..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Ploy Thumrongluck

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 29