อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562

ไม่อาจทนเห็น"เมียรัก"ป่วย! "หนุ่มไฟฟ้า"เครียดยิงตัวดับ

"หนุ่มใหญ่ไฟฟ้า" คว้าปืนเป่าขมับตัวเอง หลังเครียดจัด "ภรรยาสุดที่รัก" ป่วยอัลไซเมอร์ไม่สามารถช่วยตัวเองได้ แต่ตอนเกิดเหตุไม่รู้นำตัวฝ่ายหญิงไปอยู่ที่ใด  พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 14.20 น.

เมื่อวันที่ 14 ส.ค. พ.ต.ท.สุวัฒน์ โพธิ์รี สว.(สอบสวน) สภ.ปากคลองรังสิต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุยิงตัวเองเสียชีวิตภายในสถานีไฟฟ้าแรงสูงรังสิต ต.บ้านใหม่  อ.เมืองปทุมธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุภายในห้องกลุ่มงานบำรุงรักษาเครื่องมือบำรุงรักษาสายส่งแผนกวิศวกรรมสายส่ง พบร่าง นายกิตติ กลมกล่อม อายุ 58 ปี ถูกยิงด้วยปืนเข้าที่ขมับขวาคมกระสุนทะลุขมับซ้าย โดยมีปืนขนาด 9 มม.ตกอยู่ข้างกาย นอกจากนี้ยังมีปืนขนาด .38 มม. พร้อมกระสุนวางไว้อีก 1 กระบอก 

สอบสวนแม่บ้านทราบว่า รุ่งขึ้นเช้าจะเข้าไปทำความสะอาด แต่ได้ยินเสียงปืนขึ้น 1 นัด เมื่อไปดูในห้องพบร่างนายกิตตินอนจมกองเลือด จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ โดยปกติแล้วนายกิตติเป็นคนนิสัยดี พักอาศัยอยู่กับภรรยา 2 คน ไม่มีลูก ส่วนสาเหตุที่ยิงตัวเองคาดว่าน่าจะมาจากความเครียด เนื่องจากภรรยาสุดที่รักเคยทำงานได้ แต่ต้องลาออกเพราะป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ต้องเข้า-ออกโรงพยาบาลอยู่บ่อยๆ จึงต้องเฝ้าดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ตอนเกิดเหตุไม่ทราบว่านำตัวภรรยาไปไว้ที่ใด 

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้นำร่างส่ง รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อชันสูตรพลิกศพ ก่อนจะเรียกตัวคนในครอบครัวมาสอบปากคำ เพื่อสรุปสาเหตุต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%