อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

'เจี๊ยบขอฟันธงดวง'แน็ก ชาลี' กลับมาดังเปรี้ยงแน่นอน

"อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ขอฟังธงอนาคตดารา "แน็ก ชาลี" กลับมาดังปรี้ยงเป็นคนถัดไป หลัง "เป๊ก ผลิตโชค" "โอ๊ต ปราโมทย์" ดังจนหยุดไม่อยู่! พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 12.22 น.


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มคนวงการบันเทิงที่เริ่มเป็นกระแสพูดถึงอยู่ในโลกออนไลน์ในขณะนี้ สำหรับ "แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์" หลังเจ้าตัวมักจะอัพเดตเรื่องราวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ในการพูดคุยกับสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นนกเอี้ยง สุนัข ไปจนถึงพาหลานพายเรือไปส่องชีวิตตัวเงินตัวทอง และล่าสุดกับการอธิบายอาการหน้านิ่งในการชมมวยคู่เด็ดระหว่าง "เจ้าขุน-จักภัทร วรรธสิน" และ "แบงค์ นิธิ" ในรายการ10 fight 10 ที่ทำเอาแฟนๆงงว่าจะสื่อถึงอะไร

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้นเอง ทำให้ล่าสุดแฟนเพจชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 2.9 ล้านคนอย่าง "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ได้ออกมาแสดงความเห็นระบุ "หลังจากที่เป๊กผลิต กะ โอ๊ตปราโมทย์ เคยทำมาแล้ว -ูว่า แน็ก ชาลี นี่คือตัวต่อไปที่จะคัมแบ๊ค กลับมาดังโ-ตรๆได้ ถ้าได้การจัดการดีๆ และ แฟนๆ ไม่งง กะความติสของมันซะก่อนนะ 55555"

นอกจากนี้ "อีเจี๊ยบ เลียบด่วน" ยังเผยข้อความถึง "แน็ก" อีกด้วยว่า "แต่อย่างแรกที่-ึงต้องทำถ้า-ึงอยากรวย และดัง นะ แน็ก คือ-ึงต้อง ขยัน ก่อน 5555555 -ึงจะนั่งคุยกะหมา กะนก กะเ-ี้ย ทั้งวันไม่ได้ มันไม่ได้ตังลูก" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นด้วย รวมไปถึงชื่นชมในความน่ารักของดาราหนุ่มอีกด้วย...


 
ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @อีเจี๊ยบ เลียบด่วน,@charliepotjes

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

บอกต่อ : 84