อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

ซิวอดีตนักมวยดังปักษ์ใต้ คลั่งยานรกไล่ทุบตีพ่อแม่น่วม

เกิดเหตุอดีตนักมวยดังปักษ์ใต้ คลั่งยานรก ไล่ทุบตีพ่อ-แม่-ญาติ น่วม ทนไม่ไหวต้องแจ้งตำรวจบุกรวบ พฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 เวลา 19.50 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.ค. นายสุพงษวิณัย ชูยก นายอำเภอท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีคนคลุ้มคลั่งยาเสพติดทำร้ายมารดา บิดา จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในบ้านเลขที่ 54 หมู่ 7  ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงสนธิกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ  เมื่อไปถึงภายในบ้านพบชายกำลังคลุ้มคลั่ง อาละวาดทำลายข้าวของในบ้าน โดยมีมีดและไม้อยู่ในมือ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันเกลี้ยกล่อม แต่ไม่เป็นผลสำเร็จ จึงใช้จังหวะที่หนุ่มคลั่งเผลอเข้ารวบตัวเป็นผลสำเร็จจากการสอบสวนทราบว่า หนุ่มคลั่งคนดังกล่าวทราบชื่อ นายฤทธิเดช ดาราแสง อายุ 25ปี เป็นอดีตนักมวยดังประจำค่าย ก.เกื้อกูล ในชื่อ “ไกรศร ก.เกื้อกูล”ก่อนเกิดเหตุเกิดอาการคลุ้มคลั่งจากการเสพยาเสพติด และเข้าทำร้ายพ่อแม่ จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่ทางญาติจะได้โทรฯแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยกันจับตัวดังกล่าว และนำไปบำบัดฟื้นฟูที่โรงพยาบาล

ขณะที่ นางจิราภรณ์ ตัดสายชล ผู้เป็นแม่ กล่าวว่า เนื่องจากมีการแพร่ระบาดของยาเสพติดอย่างหนักในพื้นที่ ด้วยความเป็นห่วงลูก จึงนำไปฝึกมวยที่ค่าย ก.เกื้อกูล และได้ขึ้นชกเวทีมวยภูธรหลายครั้ง จนมีชื่อเสียงทั่วภาคใต้  แต่ระยะหลังลูกชายติดยาเสพติดจนควบคุมอาการไม่ได้ เกิดประสาทหลอน ก่อนเกิดเหตุคาดว่าลูกชายคงแอบไปเสพยาจนเกินขนาด ทำให้ประสาทหลอนคลุ้มคลั่ง ทำร้ายพ่อแม่ และญาติจนบาดเจ็บไปตามๆกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30