อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562

ชกจริงไม่ได้โม้!'เก่ง เกียร์อาร์' ฟาดปาก'สายเชีย ฟาส9' 

งานนี้ของจริง! เตรียมแถลงข่าวนัดวันฟาดปากระหว่าง "เก่ง เกียร์อาร์ & สายเชีย ฟาส9" ยันต่อยจริง เจ็บจริง มีกรรมการ ส่วนรูปแบบการชกจะเป็นแบบไหนขออุบไว้ก่อน ย้ำรายได้ทั้งหมดมอบวัดพระบาทน้ำพุ พุธที่ 26 มิถุนายน 2562 เวลา 17.20 น.


กรณี นายภัทรศักดิ์  เทียมประเสริฐ อายุ 37 ปี เจ้าของสมญานาม "เก่ง เกียร์อาร์" ลั่นวาจาท้าทายหาคนดังใจกล้ามาขึ้นชกมวยกัน เพื่อนำเงินรายได้จากการชกการกุศลครั้งนี้ทั้งหมดไปบริจาคให้กับ พระราชวิสุทธิประชานาถ เจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ ต.เขาสามยอด อ.เมือง จ.ลพบุรี เนื่องจากขณะนี้ทางวัดกำลังกำลังเดือดร้อน ประสบปัญหาด้านปัจจัยที่ไม่เพียงพอรองรับการดูแลผู้ป่วย ทำให้ นายสายเชีย วงศ์วิโรจน์ หรือ "สายเชีย ฟาส9" อายุ 44 ปี เป็นนักแสดง นักร้องและสตั๊นท์แมนชาวไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักจากโฆษณาชุด "จน เครียด กินเหล้า" ได้อัดคลิปบอกจะรับคำท้าชกนี้ 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีดังกล่าวจะมีการแถลงข่าวต่อยมวยการกุศล ระดมทุนช่วยเหลือวัดพระบาทน้ำพุ ระหว่าง "เก่ง เกียร์อาร์ & สายเชีย ฟาส9" ในวันศุกร์ที่ 28 มิ.ย. 62 เวลา 10.30 น. ณ ร้านเดอะร็อค แถวๆ ตลาดหัวมุม เกษตรนวมินทร์

ทั้งนี้ ทางผู้จัดยืนยันว่า การต่อยครั้งนี้ เป็นการชกจริง เจ็บจริง ตามกติกา มีกรรมการห้าม ส่วนรูปแบบการชกจะเป็นกี่ยก หรือกติกาจะเป็นไปตามแบบสากล ใส่นวม ใส่เฮดการ์ดหรือไม่ ขอให้รอฟังในวันแถลงข่าวจากปาก "เก่ง เกียร์อาร์" และ "สายเชีย ฟาส9" รวมทั้งวันที่จะชก และเป็นสถานที่ไหนด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

- 'เก่ง เกียร์R'ท้าคนดังตะบันหน้า หมั่นไส้ก็มา-ร่วมทำบุญ

- 'สายเชียฟาส9'ลั่นสามหาว ขอฟาดปาก'เก่ง เกียร์R'(คลิป)


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%