อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2562

เปิดใจ'เจ้าสาว'ขอถ่ายคู่'คนรัก' ในวันที่เขาไม่อยู่อีกแล้ว

สะเทือนใจชาวเน็ต... "เจ้าสาว" ขอถ่ายรูปคู่ "เจ้าบ่าว" หลังเตรียมแต่งงาน แต่โรคร้ายพรากลมหายใจก่อนวัยอันควร เจ้าตัวลั่นเป็นสิ่งสุดท้ายที่คนรักตั้งใจทำร่วมกัน จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562 เวลา 17.40 น.


จากกรณีโลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก@สุรศักดิ์ วงษ์เวียน  ระบุ "PREWEDDING งานวันนี้เป็นอีกหนึ่งงานในชีวิตตากล้องของผมที่บีบหัวใจเหลือเกิน พี่แจ๊คและน้องอ้อ เป็นคู่รัก ที่ชื่นชอบผลงานผมเหมือนคนทั่วๆไป น้องทั้งสองคนมีแพลนจะแต่งงานกันปลายปีนี้ มีแพลนจะถ่ายพรีเวดดิ้งกับผมเดือนหน้า แต่ทุกชีวิตล้วนไม่แน่นอน" พร้อมเผยภาพพรีเวดดิ้งสุดเศร้า ที่เจ้าสาวสวมชุดแต่งงานสีขาวยิ้มให้กับ กรอบรูป เจ้าบ่าวของเธอที่จากไปก่อนเวลาอันควร จนทำให้ภาพดังกล่าวกลายเป็นกระแสแชร์ต่อภาพสุดเศร้าสะเทือนใจไปทั่วทั้งสังคมออนไลน์อย่างล้นหลามกว่า 2.8 พันครั้งนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 17 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้พูดคุยกับ นางนิรชา แซ่โล้ว หรือต้นอ้อ อายุ 29 ปี เจ้าสาวในรูปดังกล่าวได้เล่าเรื่องราวของความรักของเธอกับ "คุณแจ็ค-วัชระ แซ่โล้ว" วัย 35 ปีว่า เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ได้มีโอกาสพูดคุยและทำความรู้จักกับคุณแจ็คผ่านทางเฟซบุ๊ก จนตกลงปลงใจคบหากันซึ่งเขาเป็นคนที่ทำให้ตนเองยิ้ม หัวเราะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจทุกครั้ง แต่เมื่อปีที่แล้วกลับมีเรื่องที่ทะเลาะกันรุนแรง แต่เมื่อคืนดีกัน คุณแจ็คได้พาไปจดทะเบียนสมรส เพราะอยากให้รู้ว่าเขาจริงจังกับความรักครั้งนี้มากขนาดไหน

"เราทั้งคู่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตั้งแต่ชีวิตยังลำบาก จนตอนนี้เริ่มดีขึ้น ก็คุยกันเรื่องแต่งงานที่จะจัดขึ้นในวันที่ 9 พ.ย. 62 โดยเมื่อคืนวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา เราก็นั่งทานข้าว คุยเรื่องธีมงานแต่งงานที่อยากออกมาเป็นงานสนุกๆคล้ายๆงานวัด นั่งเลือกธีมชุดแต่งงาน ท่าโพสต์ต่างๆที่จะไปถ่ายพรีเวดดิ้งกับช่างภาพที่อ้อชื่นชอบ แต่ตกดึกพี่แจ็คกลับมีอาการชักเกร็ง ก็รีบพาส่งโรงพยาบาลทันที.. คุณหมอพยายามยื้อชีวิตเขาอยู่ 30 นาทีแต่ก็ไม่มีหวัง พี่แจ็คได้จากไปด้วยอาการหัวใจวายเฉียบพลัน มันเป็นอะไรกะทันหันมาก เราไม่มีแม้แต่โอกาสที่จะได้เอ่ยคำร่ำลากันแม้แต่คำเดียว" คุณต้นอ้อกล่าวอย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เริ่มทำใจได้ คุณอ้อได้ตัดสินใจที่ถ่ายพรีเวดดิ้งพร้อมกรอบรูปกับเจ้าบ่าวของเธอ เพราะป็นสิ่งสุดท้ายที่ทั้งคู้ได้พูดคุยและสัญญาให้กัน พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจของชาวเน็ตที่ส่งมาให้เป็นจำนวนมาก "เราไม่อยากให้เขาเป็นห่วงหรือค้างคาใจ ตอนนี้ก็พยายามจะไม่ร้องไห้แล้ว แม้ว่าบ้านที่เราอยู่ ทุกๆที่จะมีเขาเต็มไปหมด แต่ก็จะกลั้นน้ำตาไว้ ไม่อยากให้เขาจากไปโดยยังมีห่วง ถ้าอ้อยังร้องไห้อีก ชีวิตตอนนี้คงจะเป๋ไปหมดแล้วเราดูแลคนข้างหลังไม่ได้ ก็หวังว่าเรื่องของเราจะสามารถเตือนใจใครหลายๆคน ที่ยังมีคนที่รัก ไม่ว่าจะเป็นพ่อ แม่ หรือคนรักอยู่ข้างๆให้เขาใช้เวลาที่อยู่ด้วยกันอย่างมีค่าที่สุด ใช้ชีวิตให้เต็มที่ เพราะเราไม่รู้ว่าวันพรุ่งนี้ของเรา จะมีโอกาสได้พูดมันอยู่อีกไหม" คุณต้นอ้อกล่าวทิ้งท้าย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @นิรชา แซ่โล้ว,@สุรศักดิ์ วงษ์เวียน

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28