อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 16 กันยายน 2562

จับแล้วพ่อเลี้ยงโหด ปัดทำร้าย-ล่วงละเมิดทางเพศ4ขวบ

จับพ่อเลี้ยงโหดซ้อมลูกเลี้ยงตับฉีก เจ้าตัวปัดเปล่าทำร้าย หรือล่วงละเมิดทางเพศลูกเลี้ยง 4 ขวบ อ้างเหตุทวารฉีกเพราะใช้นิ้วทายาให้ ส่วนที่เด็กมีใบกระท่อมติดปาก เพราะเด็กแอบกินน้ำอัดลมที่ผสมเอาไว้เอง พุธที่ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 13.20 น.


กรณี น.ส.พัชร (นามสมมุติ) แม่วัย 23 ปี พาน้องหนึ่ง (นามสมมุติ) ลูกชายวัย 4 ขวบ เข้าร้องเรียนมูลนิธิปวีณา หงสกุลหลังถูกพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัสต้องส่งรักษาตัวห้องไอซียู รพ.นวมินทร์ 9 แพทย์ตรวจพบว่าเด็กตับฉีก อัณฑะบวมแดง รูทวารฉีกมีการขยายตัว ทั้งยังมีเศษใบกระท่อมบนจมูกและปาก ท้องที่สน.มีนบุรี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 12 มิ.ย. พ.ต.ท.นิเวชร์ งามลาภ รอง ผกก.สส.สน.มีนบุรี กล่าวถึงความคืบหน้าว่า เมื่อวาน( 11 มิ.ย.) ชุดสืบสวนสน. มีนบุรี ได้ติดตามจับกุมตัว นายแมน (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี พนักงานขับรถซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงเด็กรายนี้ได้แล้วที่บ้านพักในย่านบางชัน

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายแมน ให้การปฏิเสธว่าไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศเด็ก โดยเรื่องที่เด็กบาดเจ็บและทวารฉีกขาด เพราะว่าตนใช้นิ้วทายาให้ ส่วนที่ว่ามีใบกระท่อมติดปากและจมูกของเด็ก คาดว่าเด็กน่าจะแอบไปกินเอง เพราะตนชงผสมน้ำอัดลมไว้ อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบคนร้ายไม่มีประวัติก่อเหตุอาชญากรรมมาก่อน เบื้องต้นแจ้งข้อหา "ทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส" ช่วงเช้าที่ผ่านมาได้นำตัวส่งฝากขังศาลจังหวัดมีนบุรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในส่วนการสอบปากคำเด็กวัย 4 ขวบนั้น ทางมูลนิธิปวีณาฯจะย้ายเด็กจาก รพ.นวมิทร์ 9 ไปรักษาตัวต่อที่รพ.ตำรวจ หากแพทย์อนุญาตให้สอบปากคำได้ ก็จะเร่งนัดสหวิชาชีพเข้าสอบปากคำทันที

ด้านนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ กล่าวว่า ขณะนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจได้รับตัวน้องหนึ่งไว้เพื่อตรวจร่างกายอย่างละเอียดและรักษาอาการบาดเจ็บ ซึ่งน้องหนึ่งเองยังมีสภาพจิตใจที่ย่ำแย่ นักจิตวิทยาของโรงพยาบาลตำรวจจะช่วยฟื้นฟูสภาพจิตใจ อย่างไรก็ตาม มูลนิธิปวีณาฯ จะให้การช่วยเหลือครอบครัวน้องหนึ่งและพาไปกรมคุ้มครองสิทธิ กระทรวงยุติธรรมเพื่อติดต่อขอรับเงินเยียวยาผู้เสียหายทางคดีต่อไป.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่ใจสลายฝาก'ผัวใหม่'เลี้ยงลูก4ขวบ ถูกซ้อมน่วมตับฉีก!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23