อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

ยืนเติมเงินอยู่ดีๆ'เอ็มจี'พุ่งชนทะลุเซเว่น สาวยันรถพุ่งเอง

โจ๋บุรีรัมย์สุดซวย ยืนเติมเงินที่ตู้อยู่ดีๆ ยังไม่ทันเติมเสร็จ เก๋งเอ็มจีดันพุ่งชนเต็มๆ ลากอัดทะลุเซเว่นฯ คนเจ็บร้านพังรถยุบ สาวคนขับตื่นตระหนกอ้างรถพุ่งเอง จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 21.50 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ค. พ.ต.ท.พงศธร วงศ์ธรรมนันท์ สว.(สอบสวน)สน.ห้วยขวาง รับแจ้งเหตุรถยนต์พุ่งชนเข้าไปในร้านสะดวกซื้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดอยู่ติดกับทางเข้าคอนโดมิเนียมศุภาลัย เวลลิงตัน ถนนเทียนร่วมมิตร แขวงและเขตห้วยขวาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุภายในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น สาขาศุภาลัย เวลลิงตัน พบรถเก๋งเอ็มจี รุ่น 5 สีขาว ทะเบียน 6กณ368 กรุงเทพมหานครตรวจสอบพบว่าฝากระโปรงรถหน้ามีคราบเลือด และบุบเสียหายรอบคันกระจกแตกร้าวทั้งบาน ส่วนร้านเซเว่นฯก็พังเสียหายยับเยิน ทั้งกระจกร้านแตกละเอียด ข้าวของสินค้าและชั้นวางของกระจัดกระจายพังเกลื่อนกราด ส่งผลให้มีผู้บาดจ็บทันที่ 1 รายคือ นายศุภกิตติ หาญเสมอ อายุ 19 ปี ชาว จ.บุรีรัมย์ มีบาดแผลจากกระจกบาดที่แขนและขา เลือไหลโชก กู้ภัยต้องปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่ง รพ.ปิยะเวท

สอบสวน น.ส.ลลิตา สีมากุล อายุ 33 ปี คนขับรถที่ยืนรออยู่ ให้การแบบตื่นตระหนกอ้างว่า กำลังขับรถมาจอดซื้อของ ขณะถอยหลังเพื่อจอดเข้าซองตรงจุดจอดฝั่งตรงข้ามเซเว่นฯ จู่ๆรถกลับพุ่งไปด้านหน้าอย่างรวดเร็ว ก่อนจะพุ่งชนผู้บาดเจ็บที่ยืนเติมเงินอยู่ที่ตู้เติมเงินออนไลน์แบบเต็มๆ กระทั่งลากคนเจ็บพังทะลุเข้าไปในร้านดังกล่าว ยืนยันรถมันพุ่งเดินหน้าออกไปเอง วตนพยายามเหยียบเบรกและเปลี่ยนเป็นเกียร์ถอยหลังแล้ว แต่มันไม่ทันจริงๆพ.ต.ท.พงศธร กล่าวว่าขณะนี้ได้ให้ทั้ง 2 ฝ่ายเจรจาตกลงเรื่องค่าเสียหาย และค่าดูแลรักษาพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทางผู้ขับรถยนต์ยินดีจะชดใช้ค่าเสียหายทั้งหมด และจากการตรวจหาปริมาณแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่แล้วแต่ไม่พบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและทรัพย์สินได้รับความเสียหาย" ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%