อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

พ่อแม่ช็อกลูก1ขวบสิ้นใจ น้ำตาไหลป่วยทั้งคืนไม่ไปรพ.

พ่อแม่ช็อก! ตื่นมาลูกตัวงอ ไม่หายใจ เผยเย็นวานเด็กมีอาการแน่นอึดอัด จึงไปซื้อที่สวนก้น เพราะคิดว่าท้องอืด ถ่ายไม่ออก ก่อนให้กินยาแก้คันแล้วลูกดิ้นไปมา อาเจียนไม่หยุด แต่เพิ่งย้ายที่อยู่ ไม่รู้ รพ.อยู่ที่ไหน ช่วยปั้มหัวใจ แต่ไม่เป็นผล  จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562 เวลา 15.25 น.

เมื่อวันที่ 22 เม.ย. พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุเด็กวัย 1 ขวบ นอนเสียชีวิตในห้องพักเลขที่ 50/1 ซอยเทพประทาน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุพบศพ น้องฟิว นอนเสียชีวิตอยู่บนที่นอน โดยผู้เป็นแม่กำลังร้องไห้ฟูมฟายให้การทั้งน้ำตาว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 21 เม.ย. หลังป้อนข้าวลูกเสร็จ เด็กมีอาการแน่นอึดอัด จึงไปซื้อที่สวนก้น เพราะคิดว่าลูกท้องอืด ถ่ายไม่ออก จากนั้นได้ให้ลูกกินยาแก้คัน เพราะมีอาการคันคอ ก่อนลูกดิ้นไปมา อาเจียนไม่หยุด และเนื้อตัวเย็น แต่เนื่องจากเพิ่งย้ายที่อยู่มา ไม่ทราบว่าโรงพยาบาลอยู่ที่ไหน กระทั่งเช้าตรู่ของวันนี้ สามีกับตนตื่นขึ้นมาพบว่าลูกน้อยตัวงอ ไม่หายใจแล้ว แม้พยายามช่วยกันทำการปั้มหัวใจ แต่ก็ไม่เป็นผล 

เบื้องต้นตำรวจได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำตัวพ่อแม่เด็กไปสอบสวนที่ สภ.คลองหลวง พร้อมส่งศพเด็กไปชันสูตรที่ รพ.ธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุต่อไป.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 24