อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

'พชร์'เห็นใจ'แจ็ค ฟีนิกซ์' สันดอนขุดได้สันดานขุดยาก!

"พชร์ อานนท์" เห็นใจ "แจ็ค ฟีนิกซ์" หัวอกเดียวกัน บอกช่วยคนมาเยอะ แต่ก็เจ็บมาเยอะ คนไม่รู้จักหัวนอนปลายเท้า สันดอนขุดได้สันดานขุดยาก จันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 17.10 น.


จากกรณีที่ "แจ็ค ฟีนิกซ์"  โพสต์ข้อความและคลิปผ่านทางเฟซบุ๊ก แฉ อดีตรปภ.ดังที่เคยตกเป็นข่าวกับลีน่าจัง ที่ตนได้ช่วยเหลือด้วยการจ้างมาเป็นบอดี้การ์ด แต่สุดท้ายก็พากะเทยขึ้นมานอนบนเตียง จนตัดสินใจไล่ออกไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะถือว่าไม่ให้เกียรติกัน

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก อานนท์ มิ่งขวัญตา ระบุเห็นใจ แจ็ค ฟีนิกซ์ เพราะตนเคยมีประสบการณ์คล้ายแบบนี้ "อ่านขาวพี่แจ๊ค ฟีนิกแล้ว หดหู่ใจ คนเราไม่รู้จักหัวนอนปลายตีน ช่วยไปก็เท่านั้น เคยช่วยมาเหมือนกันสุดท้ายเอาเราไปพูดว่าเราจะไปปล้ำมันมันเที่ยวไปพูดว่าถ้ามันยอมเราเราจะให้มัน10ล้าน โอ้ย มึงดูหน้าตัวเองด้วย ตัวมันเรายังไม่อยากจะโดนเลย เงิน10ล้านเนี่ยนะ ฟรีเรายังไม่ควักเลย สุดท้ายจบกลับไปอยู่ในที่ที่มึงเคยอยู่ สันดอนขุดได้สันดานขุดยาก ทำใจเถอะพี่แจ๊คเราต้องเลิกสงสารคน เลิกใจดี จบ ไม่ต้องพูดนะว่าหมายถึงใคร ไอ้พวกนี้ชอบสำคัญตัวเองผิด"ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก พชร์ อานนท์, Jax Phoenix

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็ค ฟีนิกซ์'แฉแชทเดือด ซัดอดีตรปภ.เลี้ยงเสียข้าวสุก!
'แจ็ค ฟีนิกซ์'ไล่ออกอดีตรปภ.ดัง พากะเทยขึ้นนอนเตียง!

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    30%
  • ไม่เห็นด้วย
    70%

บอกต่อ : 154