อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

'แจ็ค ฟีนิกซ์'ขอจบเรื่องอดีตรปภ. ขู่พาดพิงอีกมีฟ้องแน่!

"แจ็ค ฟีนิกซ์" วอนจบเรื่องประเด็นร้อนกับ อดีต รปภ. ที่เคยรับเข้าทำงาน บอกจากนี้ขอทำงานต่อไป ปล่อยไปดีกว่า หากมีพาดพิงอีกจะเจอฟ้องแน่! จันทร์ที่ 15 เมษายน 2562 เวลา 16.10 น.


จากกรณีที่ "แจ็ค ฟีนิกซ์"  โพสต์ข้อความและคลิปผ่านทางเฟซบุ๊ก แฉ อดีตรปภ.ดังที่เคยตกเป็นข่าวกับลีน่าจัง ที่ตนได้ช่วยเหลือด้วยการจ้างมาเป็นบอดี้การ์ด แต่สุดท้ายก็พากะเทยขึ้นมานอนบนเตียง จนตัดสินใจไล่ออกไปเป็นที่เรียบร้อย เพราะถือว่าไม่ให้เกียรติกัน นอกจากนี้ยังมีการแฉแชทไลน์ถกเถียงกันเรื่องเงินเดือนอีกด้วย

ล่าสุด แจ็ค ฟีนิกซ์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก "Jax Phoenix" ขอจบเรื่องนี้ในทุกกรณี ไม่ขอให้ข่าวใดๆ อีก จะทำงานต่อไปเพราะคิวตัดผมเยอะ และหากมีการพาดพิงอีกจะดำเนินคดีอย่างจริงจัง "ตอนนี้ขอยุติ เรื่องของน้อง อดีต รปภ. นะคะ อย่ามาเป็นประเด็นอีก และอย่าพาดพิงถึงพี่ในทางเสื่อมเสีย พี่จะดำเนินคดี อย่างจริงจัง ไม่ขอให้ข่าวอีกแล้วนะคะ จบคือจบ  พี่ต้องการทำงานค่ะ เรื่องจริง ทุกอย่างพี่ได้พูดไปหมดแล้ว  พี่คิวตัดผมแน่นมากๆ พี่ขอขอบคุณทุกๆ กำลังใจนะคะ เราปล่อยน้องเค้าไปดีกว่า ถ้าเราไปสอนเค้า เค้าก็ไม่รับฟัง เพราะประสาทส่วนที่รับรู้ของน้องเค้ามันไม่ทำงานค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Jax Phoenixข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แจ็ค ฟีนิกซ์'แฉแชทเดือด ซัดอดีตรปภ.เลี้ยงเสียข้าวสุก!

'แจ็ค ฟีนิกซ์'ไล่ออกอดีตรปภ.ดัง พากะเทยขึ้นนอนเตียง!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    88%

บอกต่อ : 191