อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562

ที่แท้เป็น'หนุ่มน้อยเกาหลี' แม่แจงคนไทย'รู้สึกตกใจ'

แม่หนุ่มน้อยชาวเกาหลี โพสต์แจงกระแสคนไทยแห่ตัดแปะทับภาพลูกชาย เผยรู้สึกตกใจกลัว แต่ก็ขอบคุณที่ให้ความเอ็นดู ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้ว เข้าใจดีหลังอ่านคอมเมนต์แฟน ๆ ชาวไทย อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 11.54 น.


เรียกว่ากลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ที่กำลังฮิตอยู่ในขณะนี้ สำหรับการนำรูปภาพใบหน้าตัวเองมาตัดแปะทับภาพเด็กน้อยคนหนึ่ง ที่สวมเสื้อสีน้ำตาล สะพายกระเป๋าสีชมพู มือข้างหนึ่งถือตุ๊กตา จนกลายเป็นเทรนด์ที่กำลังนิยมในโซเซียลมีเดีย แต่อย่างไรก็ตามชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยก็สงสัยว่าเด็กน้อยคนดังกล่าวเป็นใครกันแน่

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 24 มี.ค. "เดลินิวส์ออนไลน์" ตรวจสอบไปยังอินสตาแกรม @kimibbong1317 คาดว่าเป็นแม่ของเด็กน้อยรายนี้ โพสต์ข้อความระบุว่า "หลังจากกลับงานเลี้ยงฉลองอายุ 90 ปีของคุณย่าก็กลับมาที่บ้าน เปิดอินสตาแกรมขึ้นมา ยอดติดตามเพิ่มขึ้นมหาศาลเลยค่ะ ไม่ได้มีอะไรผิดพลาดใช่ไหม อยู่ ๆ คนต่างประเทศก็มากดฟอลได้มากมายขนาดนี้? รู้สึกขอบคุณ แต่เห็นว่ารูปโปรไฟล์ของพวกเขาเป็นรูป.... (ชื่อน้อง) ที่ตัดหน้าออกแล้วใส่รูปหน้าของพวกเขาแทน ซึ่งน่าจะเป็นกระแสสินะ....แต่ฉันแอบกลัวนิดหน่อย แต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ หลังจากที่อ่านคอมเมนต์แล้วก็เข้าใจแล้วค่ะ ขอบคุณที่รักและให้ความเอ็นดูนะคะ"
 
อย่างไรก็ตาม คุณแม่รายนี้ ยังชี้แจงเพิ่มเติมว่า "ตื่นขึ้นมาได้รับคอมเมนต์มากมายไปหมดเลยค่ะ!! เหมือนจะเป็นคอมเมนต์จากคนไทยนะ ตอนแรกก็กลัวนะแต่ตอนนี้ไม่เป็นอะไรแล้วค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้ความเอ็นดู.... (ชื่อน้อง) นะคะ" ทั้งนี้ได้ติดแฮชแท็กด้วยว่า #ลูกชายของฉันเป็นเจ้าชายไทย #ขอบคุณค่ะคนไทยทุกคน.
 
ขอบคุณภาพ : @kimibbong1317
เครดิตแปลโดย : Asiya

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%