อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 17 กรกฎาคม 2562

แม่ค้าขายผ้าติดเครื่องนอน ดับปริศนาคาลานจอดรถ

รปภ.ตึกจอดรถกทม.สยอง เจอแม่ค้าขายผ้าสตาร์ทรถนอนพักดับปริศนาคาเก๋ง โร่แจ้งตร.คาดเหนื่อยล้าส่งศพชันสูตรหาสาเหตุ อังคารที่ 19 มีนาคม 2562 เวลา 09.13 น.

เมื่อวันที่ 19 มี.ค. ร.ต.ท.อรรถสิทธิ์ โสนุช รอง สว.(สอบสวน)สน.ชนะสงคราม รับแจ้งเหตุมีหญิงเสียชีวิตภายในรถยนต์เหตุเกิดภายในบริเวณอาคารที่จอดรถยนต์ของ กทม. ถนนไกรสีห์ ใกล้แยกบางลำพู แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน(พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.วชิรพยาบาล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารที่จอดรถยนต์ สูง 6 ชั้น บริเวณช่องจอดรถ ซี 6 ชั้นที่ 3 พบรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีขาว หมายเลขทะเบียน 6 กพ 9158 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องยนต์เอาไว้ โดยปิดกระจกประตูรถทั้ง 4 บาน  จากการตรวจสอบเบาะที่นั่งฝั่งคนขับพบศพ น.ส.วริษฐา พวงใส อายุ 44 ปี ลักษณะลำตัวปรับเบาะเอนนอน เจ้าหน้าที่จึงทุบกระจกรถเพื่อเข้าตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกายแต่อย่างใด จึงนำศพส่งสถาบันนิติเวช รพ.วชิรพยาบาลเพื่อชันสูตร
 


จากการสอบสวนพยานซึ่งเป็น รปภ. อาคารจอดรถให้การว่า รถยนต์คันดังกล่าวเข้ามาใช้บริการจอดรถ ตั้งแต่ช่วงเวลา 12.00 น.วันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา จนกระทั่งเวลา 05.00 น.วันที่ 19 มี.ค. ทางรปภ.ก็ยังพบรถยนต์ยังคงจอดอยู่ และมีการสตาร์ทเครื่องยนต์ไว้ โดยภายในเบาะนั่งคนขับมีหญิงสาวนอนนิ่งหมดสติอยู่จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ทราบว่า ผู้ตายนั้นทราบว่ามีอาชีพค้าขาย อยู่ย่านบางลำภู อาจเหนื่อยล้าจากการค้าขายจึงสตาร์ทเครื่องรถนอนจนเสียชีวิตดังกล่าว.
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%