อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562

ผู้ว่าฯฮีโร่เปิดห้องทำงาน ให้เด็กๆเข้าชมเนื่องในวันเด็ก

"ผวจ.พะเยา"เปิดห้องทำงานให้เด็กๆเข้าเยี่ยมชม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ พร้อมมอบกระปุกออมสินเป็นเงินกองทุนการศึกษาในอนาคต เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 12.45 น.

เมื่อวันที่ 12 ม.ค.ที่ลานอเนกประสงค์เทศบาลเมืองพะเยา จ.พะเยา ร่วมกับทุกภาคส่วนราชการ ภาคเอกชน องค์ต่างๆร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2562 ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีผู้ปกครองนำเด็กมาร่วมกิจกรรม รวมถึงทางโรงเรียนนำนักเรียนมาแสดงออกในกิจกรรมต่างๆกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีพิธีเปิดงาน โดย นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา  พร้อมด้วยหัวหน้าหน่วยงานมาร่วมพิธีเปิดงานอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ นายณรงค์ ได้อ่านสาร จากนายกรัฐมนตรี จากนั้นได้มอบโอวาทแก่เด็กๆ พร้อมขอให้เด็กและเยาวชนทุกคนมีความรักความสามัคคีต่อกันเป็นคนดีและคนเก่งของสังคมเพื่อร่วมกันพัฒนาชาติให้เจริญรุ่งเรืองต่อไปกระทั่งเวลา 10.00 น. นายณรงค์ศักดิ์  ได้ให้การต้อนรับเด็กนักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ที่มาชมห้องและโต๊ะทำงานของผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ซึ่งทางผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ไดัมีการมอบกระป๋องออมสินให้กับเด็กๆเพื่อนำเป็นเงินกองทุนการศึกษาในอนาคต

ขณะที่ ด.ช.ภาคย์โภคิน แสนธิการ นักเรียนชั้นป 6/5 รร.อนุบาลพะเยา ที่ได้นั่งโต๊ะทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาเป็นคนแรก พร้อมกับกล่าวว่า รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญกับเด็กให้มีโอกาสมาสัมผัสและนักโต๊ะทำงานผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยาในอนาคตตั้งใจเรียนให้จบวิศวะการไฟฟ้า.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23