อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

ลมหวนเล่นงาน'ร่มบิน'ร่อนลงฉุกเฉิน ต่อหน้าต่อตาเด็กๆ

เด็กต่างหาดเสียว ไปร่วมกิจกรรมงานวันเด็กที่ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า แล้วดูโชว์ "ร่มบิน" ปรากฏว่าเจอลมหวน ต้องร่อนลงฉุกเฉิน ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 15.40 น.


เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า ค่ายสิรินธร ต.เขาตูม อ.ยะรัง จ.ปัตตานี เจ้าหน้าที่ กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า ร่วมกับศูนย์ปฎิบัติการกองทัพบก ศอ.บต. กองกำลังตำรวจ จชต.และภาคเอกชน จัดงานวันเด็กประจำปี 2562 เพื่อสร้างความสุข ความสนุกสนานจำนวนมาก

สำหรับกิจกรรมนั้นมีการแสดงอาวุธยุทโธปกรณ์ต่างๆ อากาศยานกองทัพบก ซุ้มกิจกรรมต่างๆของทุกภาคส่วน  โดยเฉพาะของศูนย์ประชาสัมพันธ์ กอ.รมน.ภาค 4 สน.ซึ่งน้องๆ จะได้มาร่วมกิจกรรมห้องสมุดจำลอง รวมทั้ง การมอบของขวัญ จากบริษัทเครือเซ็นทรัล กิจกรรม Million Gifts Million Smiles ของขวัญจากใจ เพื่อรอยยิ้ม ความหวัง และกำลังใจ

นอกจากนี้ยังมีการแสดงร่มบิน (พารามอเตอร์)  ของชมรมร่มบิน ที่นำร่มบินมาแสดงให้เด็กๆ ได้ชม สร้างความตื่นเต้นให้กับเด็กๆเป็นอย่างมาก แต่ในขณะที่กำลังแสดงการบินของร่มบิน ได้เกิดสภาพลมหวนรุนแรง ทำให้นักบินของร่มบิน ต้องทำการลงฉุกเฉิน บริเวณพื้นที่ด้านข้างของค่ายสิรินธร โชคดีที่นักบินไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่ก็สร้างความหวาดเสียวให้กับผู้ปกครองและน้องๆไม่น้อย.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%

บอกต่อ : 20