อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

''Citizen of Love''สร้างฝัน เติมยิ้มให้เด็ก

ไอคอนสยาม จัดโครงการ “Citizen of Love” สร้างฝันเติมรอยยิ้มให้เด็กๆ ในชุมชนเขตคลองสานและเขตธนบุรี ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 14.00 น.


ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต จัดกิจกรรมส่งมอบความสุขรับต้นปีใหม่ที่สดใสให้เด็กและเยาวชนในชุมชนเขตคลองสานและเขตธนบุรี ผ่านโครงการ “Citizen of Love” ชวนคนไทยมอบของขวัญแบ่งปันความสุข สร้างฝันเติมรอยยิ้มให้เด็กและเยาวชน จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนวัฒนา, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดพิชัยญาติ, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดสุวรรณภูมิ และชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ จำนวนกว่า 150 คน พร้อมจัดเลี้ยงอาหารกลางวันและกิจกรรมสนุกสนานต้อนรับวันเด็กแห่งชาติปี 2562สำหรับโครงการ Citizen of Love เป็นกิจกรรมเพื่อสังคม เชิญชวนคนไทยร่วมกันส่งมอบความสุขด้วยการมอบของขวัญให้เด็กๆ และเยาวชนที่ขาดแคลนในชุมชนเขตคลองสานและเขตธนบุรี ซึ่งเด็กทั้งหมดได้บอกเล่าถึงความรู้สึกและของขวัญในฝันไว้แล้ว เพียงผู้ใจบุญเลือกซื้อของขวัญให้เด็กที่ตนต้องการสานฝันให้เป็นจริง โดยร่วมบริจาคเงินจำนวน 250 บาท และทางไอคอนสยามจะร่วมสมทบทุนอีก 250 บาท เป็นจำนวนเงินรวม 500 บาท เพื่อซื้อสิ่งของและมอบให้กับเด็กๆ ตามที่เขาต้องการ ซึ่งมีลูกค้าให้ความสนใจและร่วมบริจาคเพื่อสานฝันให้เด็กๆ จำนวนมากไอคอนสยาม จึงได้จัดกิจกรรมเพื่อเลี้ยงอาหารกลางวันที่ร้านอาหาร Falabella River Front โดย นายสุพจน์ ชัยวัฒน์ศิริกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด มาร่วมส่งมอบของขวัญให้กับเด็กๆ จำนวนกว่า 150 คน จากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กชุมชนวัฒนา, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดพิชัยญาติ, ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กมัสยิดสุวรรณภูมิ และชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ ในพื้นที่เขตคลองสานและเขตธนบุรี เพื่อเป็นของขวัญพิเศษเนื่องโอกาสในวันเด็กแห่งชาติในปี 2562 นี้

อาจารย์วรรณี ไวยศิลป์ หัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียนชุมชนมัสยิดบ้านสมเด็จ กล่าวว่า “รู้สึกดีใจที่มีโอกาสได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Citizen of Love ของไอคอนสยามในครั้งนี้ วันนี้เด็กๆ ดีใจและตื่นเต้นกันมาก เพราะจะได้มาเที่ยวที่ไอคอนสยาม และมารับของขวัญที่พวกอยากได้และเค้าเฝ้ารอ ต้องขอขอบคุณไอคอนสยามและขอบคุณผู้ใหญ่ใจบุญทุกๆ ท่านที่ส่งต่อความสุข ช่วยกันซื้อของขวัญให้กับเด็กๆ อยากให้จัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ต่อไปค่ะ”
ติดตามกิจกรรมดีๆ ของไอคอนสยามได้ที่ www.iconsiam.com และ https://www.facebook.com/ICONSIAM

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19