อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562

'ยายซิ่งเบนซ์'จำอะไรไม่ได้-ชนตกด่วน2ศพ เมียเผยมีลาง

ตำรวจยัน "ยาย70" ซิ่งเบนซ์ชนกระบะ 2 หนุ่มร่วงตกทางด่วน อ้างว่าจำอะไรไม่ได้เลย เพราะแอร์แบ็กอัดแรง ด้าน เมียผู้ตายยังทำใจไม่ได้ เผยมีลางบอกเหตุ พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 16.48 น.


กรณี นางสุรางค์ สุภรสุข อายุ 70 ปี ขับรถเบนซ์ สีดำ รุ่นอี 200 ทะเบียน 1 กจ 914 กทม.พุ่งชนท้ายรถปิกอัพ สีขาว อีซูซุ ทะเบียน ถถ 797 กทม. ที่จอดเสียอยู่บนทางด่วนศรีรัช ฝั่งขาเข้า ช่วงเหนือวัดบัวขวัญ มุ่งหน้างามวงศ์วาน ทำให้ นายคริษฐ์ วรากลาง อายุ 22 ปี กับนายวุฒิชัย สุราชา อายุ 32 ปี พนักงานบริษัท เอสบีเฟอร์นิเจอร์ ร่วงตกทางด่วนเสียชีวิต 2 ศพ

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ กล่าวว่า ได้เก็บภาพจากกล้องหน้ารถเบนซ์ พบว่ารถเบี่ยงเส้นทางค่อยๆชิดซ้ายมาเรื่อยๆ จนมาถึงจุดเกิดเหตุ จะตรวจสอบว่าสาเหตุที่เบี่ยงซ้ายมาเรื่อยๆเกิดจากสาเหตุอะไร เบื้องต้นคนขับเบนซ์ยังไม่ได้ให้การอะไรมาก เนื่องจากมีอาการมึนๆจากแรงกระแทกของแอร์แบ็ก ต้องสอบถามอีกครั้ง อ้างว่าขับขึ้นทางด่วนตรงเมืองทองมา ขับมาเรื่อยๆโดยใช้เลนซ้าย จากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย"ความรับผิดชอบตอนนี้คือรถเบนซ์มีประกัน ส่วนข้อหาได้ตั้งไว้ว่า ประมาทเฉี่ยวชนรถของผู้อื่นจนทำให้มีผู้เสียชีวิต และทรัพย์สินของราชการเสียหาย ส่วนรถของผู้เสียชีวิตขับมาจากวัดสลักเหนือ และจะไปส่งของ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุพบว่าเครื่องร้อน ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 ได้จอดรถชิดซ้ายและได้ลงจากรถไปยืนชิดทางซ้ายเพื่อทำให้เครื่องเย็น กระทั่งเกิดเหตุสลดใจขึ้น"

ด้าน น.ส.ธิดา สุราชา อายุ 30 ปี ภรรยา นายวุฒิชัย ให้การทั้งน้ำตาว่า ยังทำใจไม่ได้ทั้งๆที่ผ่านมาแล้ว 1 วัน มันช็อกเหลือเกิน ส่วนบริษัทของสามีดูแลเป็นอย่างดี เพราะตายในหน้าที่ คู่กรณีก็มีมาคุยบ้างแล้ว โดยส่งสามีมาคุยและจะรับผิดชอบทั้งหมด เขาก็ไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เขาก็ตกใจเหมือนกัน คงต้องทำงานเพื่อดูแลลูกต่อไป สามีเป็นคนดีเป็นทุกอย่าง มีลางตอนเช้าก่อนออกไปทำงาน เพราะเขาโกนหนวด เมื่อก่อนไม่เคยโกนเลย ตนก็ชมว่าหล่อจังเลยและสามีก็ออกไปทำงานจนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว ตอนนี้ลูกสาวยังไม่รู้เรื่องที่เกิดขึ้น สามีตนไปเร็วเกินไป ชาติหน้าขอให้เกิดมาเป็นสามีอีก.ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
เผยนาที'ยาย70'เบนซ์ดำ หักขวา-ตบซ้ายชนปิกอัพ2ศพ
เมียร่ำไห้'เบนซ์ดำ'ชนผัวดับ ไร้เสาหลัก-ลูก3ขวบขาดพ่อ
โปลิศไล่เช็กวงจรปิด 'คุณยายเบนซ์ดำ'อ้างวูบชน'ปิกอัพ'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    40%
  • ไม่เห็นด้วย
    60%