อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

หมอหนุ่มทิ้งจม.ลาหายตัวปริศนาเป็นศพผูกคอโรงแรมดัง

เจอแล้ว!! "นายแพทย์" หนุ่มประจำโรงพยาบาลเอกชนใน จ.พิจิตร หลังหายตัวออกจากบ้าน ทิ้งจดหมายลาญาติพี่น้องเอาไว้ สุดท้ายเป็นศพ ผูกคอตายในโรงแรมดังปากน้ำโพ คาดเครียดปัญหาส่วนตัว พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 21.21 น.

จากกรณีการตามหาตัว นายแพทย์ภัททิย์ศักดิ์ ช้างไพศาลกุล อายุ 36 ปี แพทย์ประจำโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งใน จ.พิจิตร ที่หายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมีการทิ้งจดหมายลาญาติพี่น้องทิ้งไว้ พร้อมโทรศัพท์มือถือและรถจักรยานยนต์คู่ใจ บริเวณริมแม่น้ำน่านในพื้นที่ อ.เมือง จ.พิษณุโลก ซึ่งในตอนแรกทางญาติพี่น้องของผู้สูญหายคาดว่า นายแพทย์คนดังกล่าวน่าจะคิดสั้นกระโดดแม่น้ำน่านเพื่อฆ่าตัวตาย แต่สุดท้ายการค้นหาร่างของทีมกู้ภัยก็ยังไม่พบร่างของนายแพทย์คนดังกล่าว ซึ่งก็ยังไม่มั่นใจว่าเป็นการกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตายจริงหรือไม่ 

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ร.ต.อ.ณัฐพล อินทรเรืองศร รองสว.สอบสวน สภ.เมืองนครสวรรค์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่ง ริมถนนสายเอเชียเขต อ.เมือง จ.นครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลสวรรค์ประชารักษ์ และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนครสวรรค์ ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุประมาณ 35-40 ปี ใช้เชือกผูกคอตายอยู่ภายในห้องพักชั้น 3 ของโรงแรม จากการตรวจสอบพบผู้ตายคือ นายแพทย์ภัททิย์ศักดิ์ ช้างไพศาลกุล แพทย์ประจำโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในจ.พิจิตร ที่หายตัวไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีพยานแวดล้อมรายหนึ่งระบุว่า พบเห็นผู้ตายนั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์รับจ้างเข้ามาพักที่โรงแรมดังกล่าว ตั้งแต่เมื่อช่วงสายของวานนี้ (7 พ.ย.) ก่อนจะมาทราบอีกทีว่าพบเป็นศพผูกคอตายไปแล้ว

ทั้งนี้บิดา-มารดา ของนายแพทย์ภัททิย์ศักดิ์ ได้เดินทางมาดูศพก่อนจะยืนยันว่าเป็นบุตรชายที่หายตัวไปจริง จึงได้เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนโดยไม่เปิดเผยรายละเอียดสาเหตุที่บุตรชายคิดสั้นแต่อย่างใด 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    42%
  • ไม่เห็นด้วย
    58%

บอกต่อ : 970