อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

หลวงพ่อซิ่งเก๋งชนต้นประดู่ มรณภาพคอหักคาซาก

หลวงพ่อวัย 60 พระลูกวัดสุตธรรม เมืองนครนายก ขับเก๋งด้วยตัวเองไปทำธุระ เกิดเสียหลักพุ่งชนต้นประดู่คอหักมรณภาพคาซากรถ  พฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม 2561 เวลา 22.44 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ร.ต.อ.สุรินทร์ สมบุตร์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งชนกับต้นไม้ข้างทาง ริมถนนสายเขาน้อย-จปร. เขาชะโงก ต.พรหมณี มีผู้เสียชีวิตรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.รร.จปร. และหน่วยกู้ภัยสว่างอริยะธรรมสถาน พบรถเก๋ง มิตซูบิชิ รุ่นแชมป์ สีขาว หมายเลขทะเบียน ยธ-9170กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดอยู่กับต้นประดู่ข้างทาง สภาพด้านหน้ายุบพังเสียหายยับเยิน ภายในมีผู้เสียชีวิตนั่งอยู่ตรงคนขับ หน่วยกู้ภัยฯ ได้ช่วยกันงัดเอาร่างออกมา พบเป็นพระภิกษุทราบชื่อพระนพดล จิตตสังวโร อายุ 60 ปี เป็นพระลูกวัดสุตธรรม ต.พรหมณี อ.เมืองนครนายก สภาพคอหักหมุนได้รอบ ใต้คางมีบาดแผลลึก หน้าอกเขียวช้ำเพราะถูกอัดกับพวงมาลัย

 
    
จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพระนพดล หลังจากฉันเพลและทำภารกิจภายในวัดเรียบร้อยแล้ว ได้บอกกับพระในวัดว่าจะออกไปทำธุระที่ในตัวเมืองนครนายกและจะกลับมาช่วงเย็น จากนั้นได้ขับรถเก๋งคันดังกล่าวออกมาจากวัด พอมาถึงที่เกิดเหตุคาดคงจะขับมาด้วยความเร็วสูงแล้วน่าจะหักหลบอะไรบางอย่าง ทำให้รถเสียหลักพุ่งเข้าชนกับต้นประดู่ข้างทางจนทำให้มรณภาพดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 998