อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562

พยากรณ์ดวงเมืองครึ่งปีหลัง61 ระวังภัยธรรมชาติน้ำ-ลม 

"อ.ท็อป - อ.แพธ" นักพยากรณ์ชื่อดัง พูดคุยเรื่องดวงเมืองครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2561 ระวังภัยจากน้ำและลม เตือนระวังการเดินทาง คนจากแดนไกลจะเข้ามามีบทบาทสำคัญทางการเมือง ด้านคนบันเทิงอาจเจอการสูญเสียบุคคลสำคัญ ศุกร์ที่ 13 กรกฎาคม 2561 เวลา 06.45 น.


ตั้งแต่เข้าช่วงครึ่งปีหลัง พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา เกิดเหตุการณ์บ้านเมืองสำคัญในประเทศไทยแบบรายวันเลยทีเดียว โดยในแง่มุมของโหราศาสตร์ก็ได้มีการทำนายดวงเมืองเอาไว้เช่นเดียวกัน โดย "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้พูดคุยกับ อ.ท็อป ศิวทัต Mor Top Secret และ อ.แพธ ลูกแก้วเทพเจ้าไอยคุปต์ ถึงการพยากรณ์ดวงเมือง และเหตุการณ์สำคัญในช่วงครึ่งปีหลังของปี พ.ศ. 2561

อ.ท็อป เผยว่า "ในแง่ข่าวอุบัติเหตุ การสูญเสีย ส่วนหนึ่งมาจากภัยธรรมชาติ จากอิทธิพลดาวธาตุลม เข้ามารวมกัน แล้วดาวธาตุน้ำเข้ามาร่วม เมื่อเจอกันจะเกิดพายุ บวกกับจังหวะดาวศุกร์ เดินเข้าเดือนธาตุน้ำ ในราศีสิงห์ ทำให้เกิดกำลังพายุมากยิ่งขึ้น บวกกับจังหวะดาวเสาร์เดินตำแหน่งฆาต และดาวอังคารตำแหน่งฆาต สองดวง ซึ่งดาวฆาตมี 4 ดวง เข้ามาแล้ว 2 ดวง มาสถิตอยู่บนท้องฟ้า 2 เดือน ใครเกิดปีวอก มะเส็ง มะโรง จะโดดเด่นมาก ด้วยดวงชะตาพื้นฐานดาวพฤหัสดับอยู่แล้ว พอดับอยู่แล้วจะเกิดการสูญเสียขึ้นได้ง่าย เหตุผลทางโหราศาสตร์ แต่ว่าจะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นสองอย่าง คือดีสุดขั้ว กับร้ายสุดขั้ว อย่างเหตุการณ์น้องหมูป่าคือดีทั่วโลก ทุกคนชื่นชม แต่ถ้าการสูญเสียจะเสียทีเยอะในช่วงเวลาเดียวกันครับ""ในช่วงนี้ ดาวพฤหัส พักรองศาอยู่ ดาวเสาร์ ก็พักรองศาอยุ่ ดาวพฤหัสคือเหตุและผล ดาวเสาร์คือความอดทน พอดาวสองดวงมาเดินพักรองศา อาจจะคนเรามีเหตุผลน้อยลง คิดทำอะไรตามใจมากขึ้น ดาวเสาร์ เราจะไม่ค่อยทนกับอะไร เห็นอะไรจะระเบิดง่าย โมโหง่าย ต้องระมัดระวังโดยเฉพาะประเด็นดราม่า ในช่วง 2 เดือนนี้ เนื่องจากดาวพุธเดินเข้าในตำแหน่งพักรองศา พูดไม่เคลียร์ ไม่กรอง แล้วคนตีเป็นความเรื่องราวใหญ่โต แต่ในช่วงครึ่งปีหลัง ตั้งแต่ ต.ค. เป็นต้นไป ดาวพฤหัสจะเดินเป็นมหาจักรส่งเสริมในดวงชะตา แต่เป็นมรณะในดวงเมือง แปลว่าคนดีมีความสามารถอยู่ไกล อาจเป็นคนต่างจังหวัด ต่างประเทศใกล้ๆ ประเทศเพื่อนบ้าน ต่างพื้นที่ จะเข้ามาโดดเด่น เหมือนช้างเผือก นักการเมืองยุคใหม่ บุคคลใหม่ๆ คล้าย อดีตผู้ว่าฯเชียงราย ที่คนเหล่านี้จะมีบทบาท มีผลกับบ้านเมืองช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้"อ. แพธ เผยว่า "อิทธิพลจากลูกแก้ว ได้ของเทพแห่งกิเลสตัณหา และเทวีการเปลี่ยนแปลง สายน้่ำ การไม่หยุดนิ่ง ของวงการบันเทิงก็จะมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องๆ เก่าไปใหม่มา แต่มีความพลิกผันเกิดขึ้น ปลายปีมีเกณฑ์ข่าวไม่ค่อยสู้ดีนัก หากไม่จำเป็นไม่อยากให้เดินทางไกลๆ พลังธาตุน้ำค่อนข้างเยอะ อย่างที่บอก ข่าวถ้ำหลวง น้ำเป็นอุปสรรค การเดินทางจะมีอุปสรรคเกิดขึ้น หรือลักษณะพายุ คลื่นลมต่างๆ ที่มีเข้ามาพัวพันมรสุมในช่วงจากนี้ถึงปลายปี ต้องระมัดระวังเพราะจะเกิดปัญหา และระวังข่าวการจากไป หรือข่าวไม่สู้ดีของคนวงการบันเทิงแบบกะทันหันในครึ่งปีหลังด้วย"

นอกจากนี้ อ.แพธ และ อ.ท็อป ได้เชิญชวนนักพยากรณ์หน้าใหม่ ร่วมสมัครในโครงการ "ศึกชิงจ้าวหมอดู Neptune 2018" เฟ้นหานักพยากรณ์หน้าใหม่ประดับวงการโหราศาสตร์ ที่จะเริ่มจัดขึ้นทึกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยจะเริ่มตั้งแต่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ในวันที่ 14 - 15 ก.ค. 2561 ณ ลานโปรโมชั่น 2 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา จ.นครราชสีมา

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 10