อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

'กรณ์'ชวนกาเบอร์1 เลือก'ปิง-สราวุฒิ'สร้างสุข-ชีวิตดีขึ้น

"กรณ์ จาติกวณิช" หัวหน้าพรรคกล้า หาเสียงโค้งสุดท้าย ชวนกาเบอร์ 1 เลือก "ปิง-สราวุฒิ สุวรรณรัตน์" ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 ปักธง ส.ส.คนแรกของพรรค เพื่อพัฒนาที่ชีวิตคนนครศรีฯ ให้ดีขึ้นและมีความสุข มีเงินในกระเป๋า เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 13.39 น.


เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 มี.ค. เพจเฟซบุ๊กพรรคกล้า โพสต์คลิปและภาพบรรยากาศการหาเสียงของพรรคกล้า ในการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.นครศรีธรรมราช เขต 3 ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค.นี้ โดย กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวว่า ถ้าพรรคกล้าได้เป็น ส.ส. นั่นหมายความว่า พรรคกล้าจะมี ส.ส.คนแรก และคนเดียวของพรรค ทุกสรรพกำลังและองคาพยพทั้งหมดของพรรค จะถูกทุ่มลงมาที่นครศรีฯ เขต 3 ไม่ว่าจะทีมเศรษฐกิจกว่า 100 ชีวิต, ทีมการศึกษา, คุณภาพชีวิต, เกษตร หรือทีมเศรษฐกิจสร้างสรรค์ ทุกคนที่มีความสามารถจากสาขาอาชีพต่างๆ จะมาปล่อยของอย่างเต็มที่ ไม่มีกั๊ก เพื่อช่วยให้ชาวนครศรีธรรมราช มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีเงินในกระเป๋ามากขึ้น และมีความสุขมากขึ้น ดังที่พวกเราทุกคนจากพรรคกล้า ได้รวมพลังช่วยกันลงมาหาเสียง เดินทุกตลาด ย่ำทุกซอย เคาะทุกบ้าน ซึ่งแต่ละที่ไปมากกว่า 1 ครั้ง เพื่อรับฟังปัญหา และหาแนวทางแก้ไขให้ตรงจุดที่สุด

และที่สำคัญที่สุด หากพรรคกล้าได้เป็น ส.ส. ถึงจะมีแค่เสียงเดียว แต่จะเป็นเสียงที่ดังที่สุดในสภา เพราะพวกเราจะเป็นปากเป็นเสียงให้พี่น้องนครฯ เขต 3 'ไม่ใช่เป็นปากเสียงให้ฝ่ายรัฐบาลหรือฝ่ายค้าน' จึงวอนขอให้พี่น้อง พ่อแม่ ลุงป้าน้าอา ให้โอกาสได้พรรคกล้าได้เข้าไปเป็นตัวแทนของทุกคนจริงๆ เพราะท่านจะมีแต่ได้กับได้ 1 คะแนนของทุกท่าน มีค่ากับพวกเรามหาศาล วันอาทิตย์นี้แล้วนะครับ 7 มีนา เข้าคูหา กาเบอร์ 1 เลือกปิง-สราวุฒิ สุวรรณรัตน์ แล้วมาสร้างประวัติศาสตร์ สร้างแรงกระเพื่อมทางการเมืองครั้งยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน ให้คนไทยทั้งประเทศ ได้หันมามองที่นครฯ เขต 3 ว่าเป็นหมุดหมายแรกของการเมืองสร้างสรรค์ อย่างแท้จริงก่อนหน้านี้ นายกรณ์ ยังรุะบุว่า หลังนำทีมผู้สมัคร ปิง-สราวุฒิ สุวรรณรัตน์ ลุยทุกชุมชน ฟังทุกปัญหาหลายเดือน พบในพื้นที่ 4 อำเภอคือ พระพรหม จุฬาภรณ์ ชะอวด และ เฉลิมพระเกียรติ ยังมีปัญหาที่ต้องเร่งแก้ไขอีกมาก ในขณะเดียวกันโอกาสและศักยภาพก็ยังมีให้เห็นแทรกซ่อนอยู่อีกมากมาย เราลงมือทำงานกันในลักษณะที่วงการสตาร์ทอัพเรียกว่า Agile นั่นคือ "แบ่งงานกันทำ" กระจายงาน ไม่รวมศูนย์ เมื่อเราค้นพบปัญหาในแต่ละเรื่อง เราส่งต่อให้คนที่เก่ง รู้จริงในแต่ละด้านเข้ามาร่วมลงมือทำเพื่อหาแนวทางแก้ไขไปสู่การปฏิบัติจริงต่อไป โดยเร็วที่สุด และสำคัญที่สุด ตอบโจทย์ต่อความเดือดร้อน และตอบโจทย์ก่อสร้างสร้างโอกาสของประชาชนต่อไปให้ได้มากที่สุด 

ขอบคุณข้อมูล เฟซบุ๊กพรรคกล้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น