อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'พุทธิพงษ์'พ้อหมดแรงหมดใจ จากนี้ไปขอดูแลครอบครัว

“พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์” อดีตรมว.ดีอีเอส โพสต์ตัดพ้อหมดแรง หมดใจ หมดศรัทธาย้ำ 20 ปีที่ผ่านมาทำหน้าที่ผู้แทนของประชาชนด้วยความมุ่งมั่นและศรัทธามาตลอด วันนี้ถึงเวลาต้องกลับไปดูแลพ่อ แม่ ครอบครัว ลูก อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.42 น.


กลายเป็นเรื่องราวอันร้อนแรงและเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก สำหรับเรื่องราวของ บี-พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรมว.ดีอีเอส สามีของนักแสดงสาว นุสบา ปุณณกันต์ ที่ถูกศาลมีคำพิพากษาจำคุก 7 ปี เมื่อวันที่ 24 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ท่ามกลางกระแสดราม่าร้อนๆของชาวเน็ตที่สาดน้ำลายด่ากันกับคนที่ออกมาปกป้องจนโซเชียลของสาวนุสบาเดือดขึ้นมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ก พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ โดยระบุข้อความว่า “หมดแรง หมดใจ หมดศรัทธา เพราะสิ่งที่ทำมันไร้ค่า ไร้ราคาสิ้นดี?...” ตลอดเวลา 20 ปีที่ผ่านมาได้ทำหน้าที่ผู้แทนของประชาชนด้วยความมุ่งมั่นและศรัทธา วันนี้คงได้เวลากลับไปดูแลคุณพ่อคุณแม่ ครอบครัว ลูกๆ ขอบคุณในทุกๆกำลังใจที่มีให้ผมมาโดยตลอดจากนี้จะมีโอกาสได้ทบทวนตัวเอง มองไปข้างหน้า ไม่เสียใจในสิ่งที่ได้ทำเพราะเราทำด้วยสติ ความคิดและศรัทธา เราจะทำหน้าที่ประชาชนที่ดีต่อไปด้วยความจงรักภักดีต่อ ชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ภูมิใจที่สุดที่ได้อยู่บนแผ่นดินไทยของพระองค์ #เงยหน้าไม่อายฟ้า ก้มหน้าไม่อายดิน.."ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
- พยายามไม่ร้องไห้ "นุสบา"โพสต์ปลงปมสามีถูกจำคุก

- ชาวเน็ตสาดน้ำลายกันยับดราม่า'นุสบา' ปมสามีถูกตัดสินจำคุก


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

ความคิดเห็น