อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

'ทราย'มองบนตอกดราม่า พวกวิจารณ์'ไผ่'ใส่แบรนด์เนม

“ทราย เจริญปุระ”มองบนจวกคนวิจารณ์“ไผ่ ดาวดิน”เดินทะลุฟ้า คืนอำนาจประชาชน เผยเบื้องหลัง ต้องเคี่ยวเข็ญให้ใส่รองเท้า อังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17.07 น.


กลายเป็นเรื่องที่อีกฝ่ายวิพากษ์วิจารณ์กันในโลกออนไลน์ หลังมีการแชร์ภาพ ไผ่ ดาวดิน หรือ นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา พร้อมแนวร่วมกลุ่ม PEOPLE GO และกลุ่มราษฎร กว่า 100 คน ใส่เสื้อผ้าแบรนด์เนม ร่วมกันเดินขบวนกันไปยังทำเนียบรัฐบาล ภายใต้ชื่อกิจกรรม “เดินทะลุฟ้า คืนอำนาจประชาชน”

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 ก.พ. เพจเฟซบุ๊ก ทราย เจริญปุระ อดีตนางเอกชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เจอคอนเทนต์ราคาเสื้อไผ่กับอุปกรณ์งานเดินเข้าไปถึงกับเหม่อ..นี่เคี่ยวเข็ญและขอร้องกันแทบตาย ว่าให้ใส่ ต้องใส่ รองเท้านี่คุณใส่รองเท้าเซฟร่างกายด้วยเถอะ ก็ยังจะดื้อบอกตอนเป็นพระผมก็เท้าเปล่าเดินได้ เดินไกลก็ใส่แตะเอา เลยต้องกางให้ดูว่าถ้าเจ็บ เข้าโรงบาล มันไม่คุ้มไง หารระยะทางกับราคารองเท้าและค่าที่เราจะเซฟร่างกายได้ด้วยครับไผ่ แล้วเสื้อนี่ก็ใส่แล้วไผ่ก็ซักเอง ใครมันใส่เสื้อครั้งเดียวแล้วทิ้งวะ ข้าวของไผ่ส่วนใหญ่ก็เน้นทนนั่นแหละ เพราะพี่ก็ลุยจ๊างงงงงงงง คนทำคอนเทนต์งี่เง่าแล้วก็เรื่องนึง คนเอาเรื่องนี้ไปเป็นสาระก็สิ้นสติกว่า จะบ้าตาย

ขอบคุณภาพจากเพจ God Drama

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

ความคิดเห็น