อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

'โหรวารินทร์'ชี้ไม่เกินสิ้นปี จะมีสูตรคล้ายรัฐบาลแห่งชาติ

โหรวารินทร์ ทำนาย ชุมนุมเดือนต.ค.ไม่น่าห่วง ชี้ไม่เกินสิ้นปีนี้ เกิดสูตรทางการเมืองเหมือน 'รัฐบาลแห่งชาติ' แน่ รอดูพรรคเพื่อไทยประกาศจับมือร่วมรัฐบาล  อาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 22.28 น.
    
เมื่อวันที่ 27 ก.ย. นายวารินทร์ บัววิรัตน์เลิศ เจ้าของฉายาโหรคณะมนตรีความมั่นแห่งชาติ(คมช.) กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองในเวลานี้ว่า บอกเลยคำสัมภาษณ์ตนตั้งแต่ต้นปีจนถึงบัดนี้ไม่มีเปลี่ยนแปลง ภาพการชุมนุมต่างๆจะเกิดขึ้นเป็นเพียงเหมือนไฟไหม้ฟาง การชุมนุมเดือน ต.ค.ไม่มีอะไรน่าห่วง ที่เกิดจากนักการเมืองไม่ได้ดั่งใจ บางคนบางกลุ่มที่คอยแสวงหาประโยชน์แต่ไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อบ้านเมือง แต่คอยยุยง คนเหล่านี้ถอยหมดไป จากนี้ขอให้รอดูจะเกิดการเปลี่ยนแปลงรัฐบาลแน่นอน อย่างที่เคยบอกกลุ่มที่เคยอยู่ตรงข้ามจะมาร่วมกันขับเคลื่อน เพราะเริ่มจะรู้ตัวว่าสิ่งต่างๆที่มาขับเคลื่อนได้สร้างความเดือดร้อน จะหันมารวมตัวคล้ายๆรัฐบาลแห่งชาติ 

นายวารินทร์ กล่าวอีกว่า ขอยืนยันตั้งแต่เดือน ต.ค.เป้นต้นไป ไม่เกินสิ้นปีนี้ จะเกิดการรวมตัวจับมือกันเป็นเหมือนรัฐบาลแห่งชาติ จะเกิดภาพปรากฎชัด หลายคนจากกลุ่มพรรคเพื่อไทยจะมาร่วมมือกับพรรคอื่นที่เคยอยู่ฝั่งตรงข้ามรัฐบาล เพื่อร่วมขับเคลื่อนรัฐบาลแห่งชาติที่ว่า รอดูไม่สิ้นปีนี้เกิดขึ้นแน่นอน เดี๋ยวมีข่าวออก รอดูจากทีมพรรคร่วมรัฐบาล จะเกิดการพุดคุยกันของกลุ่มพรรคการเมืองต่างๆ จะมีการประกาศเปิดตัวจับมือกัน ซึ่งอาจจะเกิดไล่เลี่ยกับการได้รมว.คลังคนใหม่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    74%
  • ไม่เห็นด้วย
    26%

บอกต่อ : 33