อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

"กรุง ศรีวิไล"คะแนนนำลิ่ว เลือกซ่อมส.ส.สมุทรปราการ

เลือกตั้งซ่อม ส.ส.สมุทรปราการ เขต 5 “กรุงศรีวิไล”มีคะแนนนำมาเป็นอันดับ 1 ลั่นยิ่งด่ายิ่งชนะ ขณะที่”เพื่อไทย”มาเป็นอันดับ 2 อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 19.46 น.

 
เมื่อวันที่ 9 ส.ค.บรรยากาศการนับคะแนนในการเลือกตั้งซ่อมส.ส.สมุทรปราการเขต 5 เจ้าหน้าที่ กรรมการ ประจำหน่วยเลือกตั้ง.ได้ทำการ นับคะแนนในแต่ละหน่วยทั้ง 351  หน่วย จากนั้นได้นำผลคะแนนมาส่งที่ ศูนย์อำนวยการจัดการเลือกตั้งเขต 5 ประจำ อ.บางเสาธงซึ่งตั้งอยู่บริเวณที่ว่าการ อ.บางเสาธง และ ประจำ อ.บางบ่อ ตั้งอยู่บริเวณ อบต.บางบ่อ  จากนั้นได้นำคะแนนทั้ง 2 จุดมารวมกัน ที่ศูนย์อำนวยการเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสมุทรปราการเขต 5 ตั้งอยู่ภายใน อบต.บางเสาธง สำหรับผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการมี นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก ผู้สมัครหมายเลข 4 จากพรรคพลังประชารัฐ  มีคะแนนนำมาเป็นอันดับ1 นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ ผู้สมัครหมายเลข 3 จากพรรคเพื่อไทย มีคะแนนตามมาเป็นอันดับ 2 และ นายอิศราวุธ ณ.น่าน ผู้สมัครหมายเลข 2 จากพรรคก้าวไกล มีคะแนนเป็นอันดับ 3นายกรุงศรีวิไล  กล่าวว่า ตนเองทำงานการเมืองมาตั้งแต่ปี 50  เป็นเวลา 13 ปีเต็มๆ สรุปแบบลูกทุ่ง ไม่เคยหยุดงาน ไม่เคยหายหัว ไปไหน อยู่พื้นที่ตลอด ประชาชนพูดว่ายังไงก็ต้องช่วยกรุงเพราะทุกงานไปตลอด  ที่มาอยู่พรรคพลังประชารัฐ เพราะพอใจไม่มีการใส่ร้ายป้ายสีฝ่ายตรงข้ามแม้แต่คนเดียว

"ผมโดนกระทำอยู่คนเดียว กระทำถึงหัวหน้าพรรค อย่างโน้นอย่างนี้ นายกประยุทธ์อย่างโน้นอย่างนี้ แต่ผมเองไม่เคยพูดสักคำเดียวว่าพรรคโน้นพรรคนี้ทำอะไร ถือว่าคนที่ด่าผมผมยิ่งชนะ คนยิ่งสงสารผม ผมคิดอย่างนั้นวันนี้ถ้าประสบความสำเร็จ และชนะในครั้งนี้ก็ไม่มีอะไรจะตอบแทนพี่น้องประชาชนยกเว้นสิ่งนี้"กรุงศรีวิไล กล่าว  พูดจบกรุงก็ยกมือไหว้ขอบคุณล่าสุดเมื่อเวลา 18.00 น.ผลการนับคะแนน เลือกตั้งซ่อม เขต 5 จ.สมุทรปราการ แทนตำแหน่งที่ว่าง จนถึงขณะนี้ ผลปรากฏว่า
นายกรุงศรีวิไล สุทินเผือก พรรคพลังประชารัฐ ได้ 5,478 คะแนน
นางสลิลทิพย์ สุขวัฒน์ พรรคเพื่อไทย ได้ 3,025 คะแนน
นายอิศราวุธ ณ น่าน พรรคก้าวไกล ได้ 2,805 คะแนน 
นายมานะ บุญนาค พรรคเสรีรวมไทย ได้ 1,138 คะแนน
นายวราวุฒิ ทิมเมือง พรรคภราดรภาพ ได้ 70 คะแนน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

บอกต่อ : 51