อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

ลางร้ายต้นไม้ล้มที่ทำเทียบ ปรับครม.พลาด-ขัดแย้งหนัก

โหรดังชี้อาถรรพ์ วันการ์ดตก ต้นไม้ล้มหน้าทำเนียบในวันประชุมครม.เป็นลางร้ายส่งผลปรับครม.ผิดพลาด ไม่ร่วมสังฆกรรมกัน ขัดแย้งหนักระเบิดลงเดือนส.ค.นี้ พร้อมท้าให้รอดูอีก4-5ปีสื่อสิ่งพิมพ์กลับมาผงาดทั่วโลก” อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.20 น.


เมื่อวันที่ 14 ก.ค. นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรชื่อดังฉายานอสตราดามุสเมืองไทย กล่าวทำนายเหตุการณ์ต้นมะขามยักษ์โบราณปลูกไว้หน้าทำเนียบรัฐบาลอายุกว่า100ปี ล้มลงในวันนี้มีการประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.)ด้วย ว่า เป็นลางร้ายมีผลต่อครม.เพราะดวงดาวแรงตั้งแต่เดือนนี้ไป ดาวพระอาทิตย์ย้ายออกจากราศีเมถุน ช่วงกลางเดือนก.ค.ด้วย และเกิดเหตุต้นมะขามล้ม เป็นลางบอกเหตุจะมีอะไรรุนแรงต่อเนื่องสิ่งศักดิ์สิทธิมาย้ำเตือนผู้นำรัฐบาล ทำอะไรอย่าประมาท ตั้งแต่เดือนก.ค.เริ่มเข้ายุคอภิมหากลียุคไปจนถึงปี64 มีการเปลี่ยนแปลงการเมืองครั้งใหญ่ สภาพเศรษฐกิจหัวทิ่มลงไปเรื่อยๆ คนตกงานเยอะมาก ตลาดหุ้นตกต่ำสุดในประวัติศาสตร์ ช่วงเดือนก.ย.ธนาคารต่างๆมีหนี้เสียมาก เรียกว่าปี40วิกฤติต้มยำกุ้ง เป็นเรื่องเล็กไปเลย ทั้งมีภัยพิบัติ แผ่นดินไหว แล้งมาก ปีหน้าน้ำท่วมทั้งปี คนยากจน เจ็บป่วย ซึ่งทางการแพทย์ไทยของเราเก่ง แต่โรคโควิดกลับมารุนแรงขึ้นทั่วโลกปลายปีนี้ ส่วนปลายปี64ค้นพบวัคซีนได้

“ตอนนี้ พระอาทิตย์ย้ายจากราศีเมถุน ทับดาวราหู ก่อนหน้านี้เกิดสุริยุปราครา และพรุ่งนี้พระอาทิตย์เข้าราศีกรกฏ วันนี้เกิดต้นไม้ล้ม เป็นเหตุคล้องจ้องกัน เหมือนมาบอกว่ากำลังจะเกิดเหตุร้อนแรง ส่งผลความขัดแย้งการเมือง  ยอมกันไม่ได้ มีการตัดสินใจทำอะไรจะผิดพลาดอย่างมหันต์ อย่างใหญ่โต โดยเฉพาะรัฐบาล ต่างคน ต่างถูก คนอื่นผิดหมด จะตกลงกันไม่ได้เพราะฉะนั้นความเคลื่อนไหวการเมือง ในการปรับครม.จะเกิดปัญหาที่ยอมกันไม่ได้ ทำให้ตัดสินใจผิดพลาด ใหญ่โต ตามมาทันทีไปต่อกันไม่ได้ ถึงขั้นไม่มองหน้ากัน ไม่สังฆกรรมกัน”นายโสรัจจะ กล่าว

นายโสรัจจะ กล่าวว่า ลักคนาดวงเมืองมีดาวมฤตยูอยู่ราศีเมษ เข้าทับปี2559มาอยู่ต่อไปถึงวันที่7ก.ค.2565 ถึงจะออก ส่วนดาวเสาร์ อยู่ราศีมังกร ตั้งฉากกับดาวมฤตยู อีกทั้งดาวเสาร์ยังเดินผิดปกติ เดินถอยหลังกลับจากสถานการณ์บ้านเมืองที่ว่าหนักแล้ว จะยิ่งหนักมากขึ้น ไม่ใช่เรื่องการเมืองอย่างเดียว จากเรื่องเล็กๆค่อยมารวมกันเห็นชัดเดือนส.ค.ระเบิดลงเลยเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของประเทศ

“จะต้องกู้เงินก้อนใหญ่อีกเร็วๆนี้  ปัญหาเศรษฐกิจเราตกต่ำที่สุดไม่เคยเป็น ส่งผลต่อเรื่องถึง อนาคต หนักสุดในเอเซีย เรามีปัญหามาก่อนเจอโรคโควิด ซึ่งโรคโควิด กลับมาอีกรอบช่วงปลายปี ประมาณเดือนพ.ย.จะแรงขึ้นทำกระทบไปทั่ว  ส่วนเรื่องที่พูดตอนนี้ไม่มีใครเชื่อว่าในอนาคตอันใกล้ช่วง4-5ปีนี้ที่คิดกันว่าสื่อสิ่งพิมพ์ หนังสือต่างๆจะล้มหายไปหมด ขอบอกว่าตอนนั้นจะกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง ถ้าไม่เชื่อก็รอดูกันจะได้เห็นแน่ ซึ่งดูตามดวงโลกและดวงเมืองไทย ทั่วโลกสื่อสิ่งพิมพ์จะกลับมา อะไรเก่าๆกลับมา  สื่อผงาดรุ่งโรจน์ขึ้นมากกว่าเดิม จากดวงของโลก โดยเฉพาะประเทศไทย รวมทั้งสภาพเศรษฐกิจของไทย กลับมาร่ำรวย ตอนนี้เรามาอยู่ในยุคเปลี่ยนแปลงของโลก อภิมหากลียุค การเมืองเศรษฐกิจวิฤกติใหญ่กว่าปี40 การแตกแยกทะเลาะกันไม่มีที่สิ้นสุด กระทบบุคคลทั่วไป สิ่งเหล่านี้ เป็นการพยากรณ์ ให้ทุกคนทำความดี สามัคคีกัน ใครเดือดร้อนช่วยกัน ทำบุญกับคนยากจน คนเจ็บป่วย ตรงนี้เป็นพลังยิ่งใหญ่ ช่วยร้ายยกลายเป็นดี โดยเฉพาะผู้นำรัฐบาลทำบุญให้มาก”นายโสรัจจะ กล่าว.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 15