อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

สาวแจงแค่ทานข้าวร่วม"ผอ.รพ." ย้ำไม่มีงานเลี้ยงไม่ไดฝืนกฎเหล็ก

หญิงสาวผู้ใกล้ชิด ผอ.รพ.ชื่อดังสมุทรปราการ ที่เป็นข่าวติดโควิด-19 ร้องขอความเป็นธรรม ยันไร้การจัดงานในรพ. แค่ทานอาหารกลางวันร่วมกัน แถมไม่ได้จ้างวงดนตรี มีเพียงบุคคลากรร้องเพลงเท่านั้น พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 23.45 น.


จากกรณี นพ.อัษฎางค์ รวยอาจิณ รองอธิบดีกรมควบคุมโรค ออกมาให้ข่าว เกี่ยวกับ ผอ.รพ.ชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่ติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งขณะนี้ยังไม่แน่ชัดว่าติดเชื้อดังกล่าวจากที่ไหน และยังอยู่ในระหว่างการสอบสวนโรค แต่ในรายงานมีการแจ้งไว้ว่า ทางผอ.ได้ไปร่วมงานเลี้ยงต้อนรับตำแหน่งในรพ. ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้เมื่อวันที่ 26 มี.ค. น.ส.เอ (ขอสงวนชื่อ-สกุลจริง) อ้างว่า เป็นบุคคลใกล้ชิดกับ ผอ.รพ.ชื่อดัง ได้โทรศัพท์มาขอชี้แจงข้อเท็จจริงกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ในประเด็นการจัดงานเลี้ยงในรพ.โดยระบุว่า ขอยืนยันว่า ผอ.รพ.และบุคคลากรในรพ. ไม่มีใครฝ่าฝืนกฎเหล็ก เนื่องจากงานเป็นเพียงการทานอาหารกลางวันร่วมกันเท่านั้น ไม่ได้มีการจัดงานเลี้ยงใหญ่โต หรือมีความเอิกเกริกแต่อย่างใด สำหรับวงดนตรีก็ไม่ได้จ้างมาเช่นกัน เป็นแค่เพียงบุคคลภายในรพ. ขึ้นไปจัดการแสดงและร้องเพลงกันเอง จึงอยากขอความเป็นธรรมให้แก่ ผอ.รพ. และ บุคคลากรในรพ.นี้ด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
"ผอ.รพ.ติดโควิด"ฝืนกฎเหล็ก! "จัดงานเลี้ยง"ต้อนรับตำแหน่ง


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    9%
  • ไม่เห็นด้วย
    91%

บอกต่อ : 31