อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

พปชร.ได้เฮ"เพชรภูมิ"คว้าชัยเลือกซ่อมกำแพงเพชรเขต2

“พปชร.”ได้เฮคว้าชัย เลือกตั้งซ่อมกำแพงเพชร เขต2 "สมศักดิ์-วราเทพ"ปลื้ม ประชาชนเทใจให้ยกจังหวัด ชี้ "เพชรภูมิ" อนาคตไกล อาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 21.24 น.


เมื่อเวลา20.30 น.วันที่ 23 ก.พ.ที่ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)เขต 2 จังหวัดกำแพงเพชร นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม และนายวราเทพ รัตนากรแกนนำพรรค พร้อมนายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ผู้สมัครรส.ส.ของพรรคพลังประชารัฐร่วมแถลงภายหลังทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ ซึ่งผู้สมัครของพรรคพปชร.ชนะการเลือกตั้งซ่อมส.ส.กำแพงเพชร เขต 2
 
นายสมศักดิ์ กล่าวว่า ขอบคุณประชาชนที่มาใช้สิทธิเลือกตั้งและสนับสนุนนายเพชรภูมิการเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนตัดสินใจเลือกรัฐบาล และพูดถึงพล.อ.ประยุทธ์ จันทรโอชานายกรัฐมนตรีที่ทำให้บ้านเมืองมีความสงบสุข รวมถึงโครงการต่างๆที่ทำให้ประชาชนได้รับการดูแล ตนและทีมงานที่ร่วมหาเสียงภูมิใจ ที่ประชาชนยังศรัทธารัฐบาล แม้เวลานี้เสียงที่ออกมาไม่เป็นทางการ เราชนะคู่แข่ง 6-7พันคะแนน แต่ตัวเลขที่เราดูตอนนี้ เราชนะได้แน่นอน ผลออกมาน่าพอใจเพราะประชาชนยังเลือกให้พรรคพปชร.ชนะ ทำให้รัฐบาลมั่นใจมากขึ้นในการอภิปรายไม่ไว้วางใจขณะที่ผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการพบว่า นายเพชรภูมิ อาภรณ์รัตน์ ผู้สมัครจากพรรคพลังประชารัฐ และเป็นลูกชายของ พ.ต.ท.ไวพจน์ มีคะแนนนำเป็นที่หนึ่งอยู่ที่ 45,687 คะแนน ตามด้วย นายกัมพล ปัญกุล พรรคเพื่อไทย 37,989คะแนน และ นายอิทธิพล แตงเล็ก พรรคภาคีเครือข่ายไทย 1,103 คะแนน โดยคะแนนของ นายเพชรภูมิ ทิ้งห่างจาก นายกัมพล อยู่เกือบ 7,700 คะแนน
 

 
ด้านนายเพชรภูมิ กล่าวว่า ขอบคุณประชาชนทุกคนที่ไว้วางใจเป็นตัวแทนในการเข้าไปแก้ปัญหา ตนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด และจะผลักดันการแก้ปัญหาน้ำ ขณะที่นายวราเทพ กล่าวว่า นายเพชรภูมิเป็นผู้สมัครที่อนาคตไกล ทำพื้นที่มานาน ทำให้อยู่ในหัวใจของประชาชน และการที่การเลือกตั้งนี้เราชนะเพราะประชาชนสนับสนุนรัฐบาล และดีใจที่คนกำแพงเพชรทำให้เรายังมีส.ส.ครบทั้งจังหวัด ขอบคุณประชาชนที่ลงคะแนนให้ การเลือกตั้งครั้งนี้แม้จะต่อสู้กัน แต่ทุกอย่างทำตามกติกา และในพรรคไม่มีกระแสความขัดแย้งภายในพรรค หลังมีกระแสข่าวการส่งตัวผู้สมัคร ยืนยันว่าไม่มีอะไร แต่ยอมรับว่ามีความเห็นต่างบ้างในบ้านเดียวกัน แต่ทุกคนเคารพกติกาเดียวกัน

 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    58%
  • ไม่เห็นด้วย
    42%

บอกต่อ : 16