อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563

ปชป.นัดดินเนอร์อดีตส.ส เคลียร์ใจปมห่างเหิน-ลาออก

“จุรินทร์-เฉลิมชัย”นัดดินเนอร์อดีตส.ส.ปชป. 28 ม.ค. เปิดให้ถามเคลียร์ใจปัญหาแกนนำพรรคห่างเหิน-สมาชิกตบเท้าลาออก อังคารที่ 28 มกราคม 2563 เวลา 07.28 น.


เมื่อวันที่ 27 ม.ค. รายงานข่าวจากพรรคประชาธิปัตย์ แจ้งว่า นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ได้มีหนังสือเชิญอดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ที่ยังอยู่กับพรรค ประมาณ 100 คน ร่วมรับประทานอาหารเย็น ในวันที่ 28 ม.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น  ทั้งนี้คาดว่าเป็นการพบปะพูดคุยกันถึงสถานการณ์ของพรรค พร้อมกับเปิดโอกาสให้มีการสอบถามถึงกรณีที่มีสมาชิกพรรคหลายคน ทั้งผู้ที่เป็นส.ส.และอดีตส.ส.ซึ่งถือเป็นบุคลากรสำคัญของพรรค รวมถึงอดีตผู้สมัครส.ส. ทยอยลาออกจากพรรค
               
รายงานข่าวแจ้งด้วยว่า งานเลี้ยงดังกล่าวเกิดขึ้น เนื่องจากมีอดีตส.ส.หลายคนบ่นถึงความไม่สนใจของผู้บริหารพรรคชุดปัจจุบันว่าไม่ค่อยให้ความสำคัญกับงานของพรรค รวมถึงอดีต ส.ส.และสมาชิกพรรคที่ไม่มีตำแหน่งใดในรัฐบาล ทำให้เกิดความห่างเหินกัน ขณะเดียวกันเกิดกรณีที่มีบุคคลใกล้ชิดของหัวหน้าพรรคออกมาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์เรื่องที่เกิดขึ้นในพรรค ซึ่งส่งผลกระทบกับภาพลักษณ์ของพรรคว่ามีความแตกแยกกัน  จึงได้มีการสะท้อนปัญหาดังกล่าวถึงคณะผู้บริหารพรรค จนทำให้หัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคออกหนังสือเชิญดังกล่าว.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    14%
  • ไม่เห็นด้วย
    86%

บอกต่อ : 21