อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

"พีระพันธุ์"โพสต์เฟซฯ ขอบคุณ"ปชป."ให้โอกาสทำงาน

อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ "พีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค" โพสต์เฟซบุ๊กขอบคุณ พรรคประชาธิปัตย์ที่ให้โอกาสทำงานเกือบ 30 ปี ยันทำงานปกป้องประโยชน์ชาติตลอดไป จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 19.58 น.

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค อดีตส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว หลังจากยื่นใบลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์  ว่า  ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่หลายท่านที่เมตตา เป็นตัวอย่างที่ดี  ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆน้องๆและเจ้าหน้าที่ทุกคนที่สนับสนุน เป็นกำลังใจเสมอมา  ขอบคุณบ้านหลังนี้ที่ให้โอกาสทำงานนานเกือบ 30 ปี ขอบคุณที่มีพลังศรัทธาประชาชน ยังรับใช้ชาติด้วยใจ ไม่ไปไหน  ยังมั่นคงอยู่กับพรรคประเทศไทย  ยังมั่นในคำปฏิญาณพระภูมินทร์  จะมอบใจภักดีชาติ ศาสน์ กษัตริย์  จะยืนหยัดทำงานไม่หวั่นไหว และจะปกป้องประโยชน์ชาติตลอดไป  แม้วันนี้ต้องจากไป ใจเหมือนเดิม  รักและขอบคุณเพื่อนๆและพี่น้องประชาชนทุกท่าน

"...หมายเหตุ ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมายังผม และขออภัยที่ไม่ได้รับโทรศัพท์ทุกท่าน รับไม่ทันเพราะมีสายเข้ามาจำนวนมากจริงๆ แบตเตอรี่หมดไปหลายรอบแล้ว ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งครับ..." นายพีระพันธุ์ ระบุ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 31