อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

จบแล้ว!'สมศักดิ์'กาวใจ 'สิระ-เทพไท'จูบปากเลิกทะเลาะ

จบแล้ว! “สมศักดิ์”สวมบทกาวใจ”สิระ-เทพไท”จูบปากเลิกทะเลาะกัน   ด้าน “สิระ” ลั่น จับมือ”เทพไท”แล้ว เลิกฟ้อง พร้อมร่วมงานด้วยหากมีโอกาส พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 10.12 น.


เมื่อวันที่ 14 พ.ย. นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) เปิดเผยถึงที่ในวันที่ 15 พ.ย.นี้ จะไปฟ้องนายเทพไท เสนพงศ์ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ในข้อหาหมิ่นประมาท จากกรณีกล่าวพาดพิงและเปรียบเทียบว่า “ถ้าเล่นกับหมา หมาจะเลียปาก จึงไม่ยอมเล่นกับหมาอีกต่อไป" ซึ่งเป็นคำกล่าว ที่ทำให้ตนได้รับความเสียหาย ถูกดูหมิ่น ดูแคลนว่า เมื่อวานนี้ (13 พ.ย.) ตนได้เจอกับนานเทพไทที่รัฐสภา ซึ่งนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม  ได้เป็นกาวใจให้ตนกับนายเทพไทได้พูดคุย ปรับความเข้าใจกัน 

“ท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ กล่าวกับผมว่า อย่าให้ต้องถึงขั้นมีการฟ้องร้องกันเลย คนกันเองทั้งนั้น ยังต้องทำงานร่วมกันในสภาอีกนาน ก็อยากจะให้ถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน”นายสิระกล่าว

นายสิระ กล่าวต่อว่า จากนั้นตนและนายเทพไทก็ต่างให้อภัยซึ่งกันและกัน ซึ่งตนตัดสินใจที่จะไม่ฟ้องนายเทพไทแล้ว และขอขอบคุณท่านรัฐมนตรีสมศักดิ์ที่มาเป็นกาวใจให้โดยส่วนตัวตนก็เคารพท่านมาก และเข้าใจในความปรารถนาดีของท่าน

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า วันข้างหน้าหากมีโอกาสยังสามารถร่วมงานกับนายเทพไทได้หรือไม่ นายสิระ กล่าวว่า ตนกับนายเทพไทไม่มีอะไรติดค้างใจกันแล้ว ลูกผู้ชาย จบแล้วก็คือจบ จากนี้หากได้มีโอกาสร่วมงานกับนายเทพไท ตนก็พร้อมที่จะทำงานอย่างเต็มที่

ด้านนายสมศักดิ์ รมว.ยุติธรรม ซึ่งทำหน้าที่กาวใจ เปิดเผยสั้นๆว่า “เป็นพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน ต้องสามัคคีกัน ทำงานร่วมกัน อย่ามีความขัดแย้งกันดีที่สุด”
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 18