อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

ไปต่่อ!! "บิ๊กป้อม"เดินหน้ายึดอีสาน ส่งพปชร.สู้ขอนแก่น

"บิ๊กป้อม"ยินดี"เผดิมชัย"ชนะเลือกตั้งซ่อมส.ส.เขต5 นครปฐม ยัน "พปชร."พร้อมส่งผู้สมัครชิงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ขอนแก่น  ระบุอยากได้พื้นที่อีสานเพิ่ม ขำโซเชียลตัดต่อภาพเป็น "เทพเจ้าไซสิ่งเอี๊ย" พฤหัสบดีที่ 24 ตุลาคม 2562 เวลา 12.17 น.

เมื่อวันที่ 24 ต.ค.เวลา 11.30 น.ที่กระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีที่นายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ ผู้สมัคร ส.ส.นครปฐม เขต 5 พรรคชาติไทยพัฒนา (ชทพ.) ชนะการเลือกตั้งซ่อม ว่า ก็ดี ซึ่งก็แล้วแต่พื้นที่ ส่วนที่มีการมองว่าอาจเป็นเพราะผลงานของรัฐบาลนั้น ตนมองว่าทุกพรรคการเมืองก็ร่วมมือกันงานให้งานให้กับประชาชน โดยทุกภาคก็มีความตั้งใจทำงานให้กับประชาชน ส่วนจะเป็นการสะท้อนเรตติ้งของรัฐบาลว่าดีขึ้นหรือไม่นั้นตรงนี้ก็แล้วแต่จะคิด ถ้าคิดว่าดีก็ดี แต่ถ้าคิดว่าไม่ดีก็ไม่ดี ซึ่งรัฐบาลก็พยายามทำงานให้กับประชาชน

เมื่อถามต่อว่าในส่วนของ จ.ขอนแก่น หากมีการตัดสินให้มีการเลือกตั้งใหม่ ทางพรรคพลังประชารัฐจะส่งผู้สมัครรับเลือกตั้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า  “ลงสิ”  เมื่อถามย้ำว่า ไม่แบ่งให้พรรคร่วมเลยหรือ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พรรคร่วมเราก็ทำงานร่วมกันอยู่แล้วก็ได้ใครจะเป็นก็ได้ แต่พรรคพลังประชารัฐก็อยากได้ที่ที่ทางภาคอีสานเพิ่มขึ้น
 
เมื่อถามว่า ตอนนี้ทางโซเชียลได้มีการตัดต่อหน้าพล.อ.ประวิตรไปใส่ในเทพเจ้าไซสิ่งเอี๊ย ที่เป็นเทพเจ้าแห่งโชคลาภและเงินทอง พล.อ.ประวิตร  ทำสีหน้างง พร้อมกับหัวเราะและกล่าวว่า “ก็ว่ากันไปเรื่อย คืออะไร และเขาทำกันทำไม”.
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 21