อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 6 เมษายน 2563

"บิ๊กป้อม"ห่วงแม่ป่วย-น้องชายประสบอุบัติเหตุ

"บิ๊กป้อม" ห่วงแม่ป่วย -น้องชายประสบอุบัติเหตุ  รุดเยี่ยม "พัชรวาท" ขอไม่ให้เปลี่ยนรพ. เพื่อความสะดวก เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 เวลา 10.29 น.

เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ อดีตผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ซึ่งเป็นน้องชายของพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี  ประสบอุบัติเหตุรถตู้เสียหลักพลิกคว่ำตกร่องกลางถนนที่ถนนมอเตอร์เวย์ ต่างระดับทับช้าง กม.1 แขวงและเขตประเวศ กทม. เมื่อวันที่ 23 ส.ค. ที่ผ่านมา ทำให้ต้องนอนรักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โดยแพทย์ให้แอดมิทเพื่อรอดูอาการนั้น ทันทีที่พล.อ.ประวิตรทราบข่าวได้รีบเดินทางมาดูอาการของพล.อ.พัชรวาทในเวลา 18.00 น. (23 ส.ค.)ทันที

โดยเบื้องต้นพล.อ.พัชรวาท ศรีษะกระแทก มีอาการเคล็ดขัดยอกและมีรอยฟกช้ำตามร่างกาย แต่ภาพรวมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง โดยแพทย์ให้รอดูอาการ 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลตำรวจจะขอนำตัวพล.ต.อ.พัชรวาท ไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ แต่พล.อ.ประวิตร ต้องการให้รักษาตัวที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า เพื่อความสะดวก เพราะห่วงใยทั้งน้องชายและ มารดาของพล.อ.ประวิตรที่มีอายุ 98 ปีก็ป่วย และรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าเช่นเดียวกัน โดยที่ผ่านมาพล.อ.ประวิตร เดินทางมาเยี่ยมมารดาทุกวันช่วงเวลา 18.00 น.อยู่แล้ว ยกเว้นวันที่ติดภารกิจประชุม.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%