อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 19 มิถุนายน 2562

"เฉลิม"ไม่หวั่นหลุดปาตี้ลิสต์ ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามก.ม.

“เฉลิม” ไม่หวั่นปาตี้ลิสต์ไม่ได้ ชี้ทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมายเลือกตั้ง ระบุ จะติดตามการนับคะแนนที่บ้านพัก อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 12.19 น.

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. ที่โรงเรียนวัดบางบอน ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง ประธานคณะทำงานรณรงค์หาเสียงพรรคเพื่อไทย (พท.)  มาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 14 เขตบางบอน-หนองแขม ภายในโรงเรียนวัดบางบอน โดย ร.ต.อ.เฉลิม กล่าวว่า อยากจะเชิญชวนพี่น้องผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งให้ออกมาใช้สิทธิ์มากๆ รักใครชอบใครก็กาคนนั้น เป็นโอกาสที่พี่น้องจะได้ใช้สิทธิ์ที่ว่างเว้นมาพอสมควร ส่วนกรณีความผิดปกติเกี่ยวกับการเลือกตั้งขณะนี้คงยังพูดไม่ได้ อีกทั้งยังไม่กังวลหากพรรคเพื่อไทยจะไม่ได้ ส.ส.ในระบบบัญชีรายชื่อ เพราะทุกอย่างเป็นไปตามกฎหมายเลือกตั้ง โดยในวันนี้จะติดตามการนับคะแนนที่บ้านพัก เชื่อว่าทาง กกต.จะดำเนินการได้เร็ว ไม่เกิน 21.00 น.น่าจะทราบผลอย่างไม่เป็นทางการ

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านั้น นายวัน อยู่บำรุง ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตบางบอน หนองแขม พรรคเพื่อไทย พร้อมลูกชาย กาโม่ นายอาชวิน อยู่บำรุง ได้ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งที่หน่วยเลือกตั้งที่ 14 เช่นกัน โดยนายวัน กล่าวว่า น่าชื่นใจที่เห็นคนไทยออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เพราะบรรยากาศทุกหน่วยเลือกตั้งเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่ นายอาชวิน เปิดเผยว่า รู้สึกตื่นเต้น ครั้งนี้เป็นการเลือกตั้งครั้งแรกของตน ก็ขอเชิญชวนทุกคนมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งด้วยเช่นกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

บอกต่อ : 16