อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562

'สุวิทย์'ชวนหยุดวงจรนอมินี เลือก'บิ๊กตู่'เป็นนายกฯต่อ 

"สุวิทย์"ชวนคนไทยหยุดวงจรการเมือง"นอมินี" เลือก "บิ๊กตู่"เป็นนายกฯต่อ  อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 14.14 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.พ. นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ส่วนตัว ระบุว่า "เลือกพล.อ.ประยุทธ์   หยุดการเมืองนอมินี”  ตนในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ  ขอสนับสนุนให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นว่าที่นายกรัฐมนตรีคนใหม่ เพื่อหยุดยั้งวงจรการเมืองนอมินี ที่สร้างปัญหาและความเสียหายให้กับประเทศ  ทั้งนี้พล.อ.ประยุทธ์ เป็นอดีตผู้บัญชาการทหารบก เป็นนายกรัฐมนตรี  เป็นตัวจริงเสียงจริง มีภาวะผู้นำสูง  มีการตัดสินใจบริหารราชการเพื่อประเทศชาติเป็นที่ตั้ง ไม่ต้องรับใช้ใครที่อยู่หลังฉากจากแดนไกล

นายสุวิทย์  ระบุด้วยว่า สถานการณ์การเมืองล่าสุด  สะท้อนให้เห็นถึงความเลวร้ายของการเมืองระบบนอมินี ที่จะทำลายระบบการเมืองไทย  สร้างความเสียหายที่ส่งผลกระทบอย่างร้ายแรงต่อประเทศชาติ  โดยทั้งหมดนี้มาจากการเมืองนอมินีทั้งสิ้น
       
"ผมขอเรียกร้องให้คนไทยผู้รักชาติ ช่วยกันหยุดระบบนอมินีให้หมดจากประเทศไทย  ซึ่งจะเป็นภารกิจสำคัญลำดับแรกของพลเอกประยุทธ์  ขอให้เชื่อใจ  ไว้ใจ มั่นใจเลือกพรรคพลังประชารัฐ  เลือกพล.อ.ประยุทธ์กลับมาเป็นนายกรัฐมนตรี  ขจัดระบบนอมินี ให้สิ้นด้วยกันครับ"นายสุวิทย์ กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    55%
  • ไม่เห็นด้วย
    45%

บอกต่อ : 16