อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

พิจิตรสั่งตร.ควบคุมฝูงชนเตรียมพร้อมรับมือเหตุวุ่นวาย

ผู้การตำรวจเมืองพิจิตร สั่งกำลังตำรวจควบคุมฝูงชนเตรียมพร้อมดูแลสถานที่ราชการ ป้องกันเหตุวุ่นวายคาดไม่ถึง อาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 23.28 น.

เมื่อวันที่ 10 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีหนังสือจาก ผบก.ภ.จว.พิจิตร ถึง รอง ผบก.ภ.จว.พิจิตร (รับผิดชอบความมั่นคง) และ ผกก.สภ. สวญ.สภ. ,สว.สภ. ,สว.ฝอ.4 (กบ.) , สว.ฝอ.6(งป.ก.)ภ.วจ.พิจิตร ที่ 0021( พจ.) 175 ลงวันที่ 9 ก.พ.62 หนังสือระบุว่า โดยมีข้อราชการเร่งด่วนจึงให้หน่วยงานที่สังกัดดำเนินการในส่วนที่ เกี่ยวข้อง ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ดังนี้

1 . สภ. ในสังกัด จัดระดมกำลังข้าราชการตำรวจ และกองร้อยควบคุมฝูงชน ให้ อยู่ในความพร้อม ณ . ที่ตั้งของหน่วย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ ให้สามารถ ระดมกำลังได้ภายใน 1 ชั่วโมงเมื่อได้รับคำสั่ง

 2. ฝอ.4 ( กบ) ภ.จว. พิจิตร ให้จัดเตรียมอุปกรร์ สำหรับผู้ปฎิบัติการกิจกองร้อยควบคุมฝูงชน พร้อมยานพาหนะให้พร้อมในการ ปฎิบัติภารกิจ

3.ฝอ.( งป. ภ.จว.พิจิตรให้จัดเตรียมงบประมาณสนับสนุนในการปฎิบัติภารกิจกองร้อยควบคุมฝูงชนตามข้อ 1-2 กง)  ลงชื่อ พล.ต.ต. ธวัธชัย มวลนรา  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร

โดยพล.ต.ต.ธวัธชัย ได้ออกคำสั่ง ให้ มีการตรวจสอบดูแลสถานที่ราชการ   เนื่องจากอาจจะเกิดความวุ่นวาย  เนื่องจากอาจจะมีเหตุเกิดไม่ปรกติหรือมีเหตุบุคล  ที่ไม่หวังดีมาก่อกวน ซึ่งสั่งไปแล้วตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 ก.พ. โดยได้เตรียมกำลัง ไว้ 1 กองร้อยภายใน 1 ชั่วโมง
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    45%
  • ไม่เห็นด้วย
    55%

บอกต่อ : 1.82K