อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562

"ชพน."คึกคัก เปิดฐานที่มั่นภาคเหนือ

ชพน. คึกคัก เปิดฐานที่มั่นภาคเหนือ เดินสายต่อเนื่อง รับฟังปัญหาชาวนครสวรรค์ โว ส่งผู้สมัคร 6 เขต มั่นใจคุณสมบัติครบ พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.12 น.

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล หัวหน้าพรรคชาติพัฒนา พร้อมด้วย พล.อ.ฐิติวัจน์ กำลังเอก แกนนำพรรคชาติพัฒนา นางสาวเยาวภา บุรพลชัย รองโฆษกพรรคชาติพัฒนา ร่วมการประชุมจัดตั้งสาขาพรรคชาติพัฒนา ลำดับที่ 4 ภาคเหนือ ณ สมาคมพ่อค้า อำเภอลาดยาว จังหวัดนครสวรรค์ โดยมีนายประสาท ตันประเสริฐ รองเลขาธิการพรรคชาติพัฒนา ให้การต้อนรับ พร้อมด้วยสมาชิกในพื้นที่ร่วมประชุมกว่า 140 คน โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก

นพ.วรรณรัตน์ เปิดเผยภายหลังการประชุมว่า มีมติเป็นเอกฉันท์โดยให้สมาชิกพรรคชาติพัฒนา เป็นกรรมการบริหารสาขาพรรคชาติพัฒนา ลำดับที่ 4 ภาคเหนือ จังหวัดนครสวรรค์ จำนวน 11 คน โดยมี นายประสาท ตันประเสริฐ เป็นหัวหน้าสาขาพรรค นายสมศักดิ์ แจ่มฟ้า รองหัวหน้าสาขาพรรค คนที่ 1 และ นายเกรียงรบ หนูคำ รองหัวหน้าสาขาพรรค คนที่ 2 นายประเสริฐ นิลเนตร เลขานุการสาขาพรรค นอกจากนี้หลังจากการประชุมตนยังได้รับฟังปัญหาของประชาชนในพื้นที่อีกด้วย ซึ่งประชาชนพบปัญหาความแห้งแล้งในพื้นที่ ทำให้ผลิตผลทางการเกษตรไม่ได้ผล ปัญหาพืชผลการเกษตร ข้าว ราคาตกต่ำ ปัญหาเรื่องสาธารณสุข กับคนพิการ ที่ประชาชนไม่ได้รับการบริการอย่างทั่วถึง จากปัญหาดังกล่าวพรรคชาติพัฒนาจะนำไปกำหนดเป็นนโยบายพรรค เพื่อแก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนต่อไปนพ.วรรณรัตน์ กล่าวอีกว่า สำหรับการเลือกตั้งที่จะมาถึง พรรคชาติพัฒนา จะส่งผู้สมัครครบทั้ง 6 เขต ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์ นำโดย นายประสาท ตันประเสริฐ อดีต ส.ส. พรรคชาติพัฒนา ซึ่งมีความมั่นใจว่า ประชาชนจะยังคงมีความรัก ความผูกพันกับพรรคชาติพัฒนาและอยู่ในพื้นที่มาโดยตลอด นอกจากนี้ยังมีว่าที่ผู้สมัครที่เป็นผู้ที่มากความสามารถด้านกฎหมาย และ บุคคลจิตอาสาทำงานเพื่อประชาชนมาเป็นว่าที่ผู้สมัครของจังหวัดนครสวรรค์อีกด้วย

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22