อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

กก.บห.ทษช.รุกโซเชียล!ขอเป็นทางเลือกของปชช.

กก.บห.ทษช.โพสต์ไอจี-เฟซบุ๊กขอบคุณสมาชิกพรรค ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของประชาชน พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.38 น.

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติชุดใหม่ โพสต์อินสตราแกรมขอบคุณสมาชิกพรรคที่ให้ความไว้วางใจในการบริหารพรรค พร้อมทั้งติดแฮชแท็ค #ไทยรักษาชาติ #TSN #ทษช #โลกก้าวไกล ไทยต้องก้าวทัน อาทิ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรค โพสต์อินสตราแกรมว่า “โอกาสเป็นสิ่งสำคัญ เมื่อได้รับมันจะทำให้ดีที่สุด ด้วยปัญญาความรู้ ความสามารถ และความจริงใจ ขอเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อความสุขของประชาชนและอนาคตของประเทศไทย จากนี้และตลอดไป”

นายฤภพ ชินวัตร รองหัวหน้าพรรค โพสต์อินสตราแกรมว่า “ขอขอบคุณสมาชิกและกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ ที่มอบโอกาสสำคัญนี้นะครับ อยากจะให้ดูผมที่ตัวผมและผลงาน ไม่ใช่ที่ผมเป็นลูกหรือหลานใคร ผมจะทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุด”

นายมิตติ ติยะไพรัช เลขาธิการพรรค โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “ก้าวสำคัญที่สุดในชีวิต มาร่วมกันแสดงความคิด จุดยืน เพื่อพาประเทศก้าวข้ามผ่านวิกฤตนี้ด้วยกัน ไม่ว่าจะยืนอยู่จุดไหน เราก็อยู่ร่วมกันได้”นายคณาพจน์ โจมฤทธิ์ รองเลขาธิการพรรค โพสต์เฟซบุ๊กว่า “วันนี้ผมได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของพรรคไทยรักษาชาติ ซึ่งเป็นพรรคที่มีอุดมการณ์ประชาธิปไตย ประกอบกับคอนเซปของพรรคที่นำเอาความทันสมัย และดึงเอาเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับชีวิตประจำวัน การเข้ามาทำงานตรงนี้ในฐานะคนรุ่นใหม่ ถือว่าเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง แต่ผมก็มีความตั้งใจอย่างเต็มที่ในการนำเอาความรู้ ความสามารถมาทำให้สังคมมีการพัฒนา และเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นไม่ว่าในทางใดก็ทางหนึ่งครับ เรามาช่วยกันครับ”

ด้านนายต้น ณ ระนอง รองเลขาธิการพรรค โพสต์อินสตราแกรมว่า “โลกเชื่อมถึงกัน เมื่อโลกหมุนเร็วขึ้น คนไทยทุกคนต้องได้รับโอกาสเท่ากัน เชื่อมไทยเชื่อมโลก”

นายพงษ์เกษม สัตยาประเสริฐ  โพสต์อินสตราแกรมว่า “นับตั้งแต่วันนี้ อาจจะขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้โพสต์เรื่องการเมืองมากขึ้นนะครับ โพสต์ใน IG ส่วนตัว”

ขณะที่น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ นายทะเบียนพรรค โพสต์อินสตราแกรมว่า “ขอขอบคุณสมาชิก คณะกรรมการบริหารพรรคไทยรักษาชาติ ทีมงานและพี่ๆสื่อมวลชนทุกท่านที่มอบโอกาสให้ดิฉันเข้ามามีส่วนร่วมในการทำงานต่อสู้เพื่อประชาธิปไตยและร่วมผลักดันแนวคิดเชื่อมไทยเชื่อมโลกเพื่อสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติและพี่น้องประชาชนต่อไป”.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23