อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"กอบศักดิ์"ย้ำพปชร.เปิดโอกาสเด็กร่วมกิจกรรม

"กอบศักดิ์"ย้ำพปชร.ให้ ความสำคัญกับเด็ก แนะเยาวชนหาจุดหมายตัวเองให้เจอ เปิดโอกาสร่วมทำกิจกรรม พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 17.29 น.

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. เวลา 17.00น. ที่ห้องประชุมออดิทอเรียม คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง  สโมสรนักศึกษา สมาคมศิษย์เก่าฯ จัดระดมความคิดเห็นคนรุ่นใหม่ 200 คน ผ่านสื่อดิจิตอล หัวข้อ “คนรุ่นใหม่วาดฝันประเทศไทย”โดยมีนายกอบศักดิ์ ภูตระกูล โฆษกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ร่วมรับฟังข้อสรุปความคิดเห็นคนรุ่นใหม่ พร้อมบรรยายเรื่อง "ประเทศไทยกับกระแสการเปลี่ยนแปลวเศรษฐกิจและสังคมโลก" ตอนหนึ่งว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเราต้องแสวงหาตัวเองให้ได้ในยุคของตนเป็นยุคที่สังคมเข้ามามีบทบาท รวทถึงพ่อ แม่ มีบทบาทสำคัญว่าต้องการให้เป็นอะไร แต่วันนี้เป็นยุคที่เราต้องแสวงหาตัวเองว่าเราเป็นใครและต้องพยายามหาพื้นที่ในการแสวงหาตัวเองให้เจอ
ซึ่งเป็นนโยบายที่พรรคพลังประชารัฐคิดคือให้ความสำคัญกับเด็กๆ เพิ่มมากขึ้นโดยเฉพาะนโยบายสร้างเด็กและเปิดโอกาสให้ทำกิจกรรมต่างๆที่ไม่ใช่อยู่เฉพาะในห้องเรียนต้องทำการบ้านให้น้อยลง และสิ่งที่เราทำเป็นงานอดิเรก อาจเป็นรายได้หลักในอนาคต เป็นต้น ดังนั้นวันนี้ขอให้ทุกคนค้นหาตัวเองให้เจอก็พอ. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 29