อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ออดี้ อาร์เอส 5 คูเป้ สปอร์ตตัวแรง

อีกที่สุดแห่งความท้าทายกับสมรรถนะที่เหนือชั้นที่ให้พละกำลังสูงสุดถึง 450 แรงม้า เคาะราคาเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 15.35 น.

แรงให้สุด!!! กับพละกำลังของยนตรกรรมตระกูลอาร์เอส อีกรุ่น ที่ทางอาวดี้ ประเทศไทย ขอนำเสนออย่างเป็นทางการ จัดให้ครบไลน์อัพ โดยเฉพาะล่าสุดกับสปอร์ตคูเป้ตัวแรง “อาร์เอส 5 คูเป้ ควอตโทร” ที่อาวดี้ตั้งใจนำเข้ามาเขย่าหัวใจสายสปอร์ตที่อยากฉีกกฎความจำเจ และอยากปลุกไฟเรซซิ่ง สปิริต ให้ลุกโชนในทันทีที่ออกสตาร์ต กับพละกำลังที่เหนือชั้นถึง 450 แรงม้า เกียร์ทิปทรอนิก 8 สปีด และระบบขับเคลื่อน 4 ล้อควอตโทร เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของออดี้
 


นายกฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร อาวดี้ ประเทศไทย กล่าวว่า จากตำนานความสำเร็จของอาวดี้ ที่สามารถคว้าชัยชนะในสนามแข่งขันมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกมานับครั้งไม่ถ้วน เป็นแรงบันดาลใจของทีมวิศวกรรมออดี้สู่การวิจัยพัฒนาเทคโนโลยียานยนต์ใหม่ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง และเป็นที่มาพรีเมียมสปอร์ตสมรรถนะสูงตระกูลอาร์เอส 5 คูเป้ ควอตโทร เข้ามาเสริมเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจครบไลน์

 

ออดี้ อาร์เอส 5 คูเป้ ควอตโทร ได้รับการปรับโฉมใหม่เพิ่มความเร้าใจสุดๆ เรียกว่าเป็นรุ่นที่สะท้อนความสำเร็จในรอบ 25 ปี ของอาวดี้สปอร์ต ที่ผู้บริหารของ Audi Sport GmbH เชื่อว่าเป็นผลมาจากความสำเร็จของระบบขับเคลื่อนสี่ล้ออัจฉริยะควอตโทร นับเป็นที่สุดแห่งสมรรถนะ ประสิทธิภาพและความปลอดภัยอย่างแท้จริง โดยผู้ขับขี่จะได้รับประสบการณ์ที่เรียกว่าสนุกสุดเหวี่ยงกับพละกำลังที่เร้าใจ จากขุมพลังเครื่องยนต์เบนซิน แบบวี6 2.9 ลิตร เทอร์โบชาร์จ เกียร์ ทิปทรอนิก 8 สปีด ให้พละกำลังสูงสุด 450 แรงม้า และแรงบิดมหาศาลสูงถึง 600 นิวตัน-เมตร ที่รอบเครื่องต่ำ และสามารถทำได้ในช่วงกว้าง ส่งผลให้การออกตัวดี ขับขี่สนุก เร้าใจ ระบบเบรกแบบอาร์เอสตกแต่งคาลิปเปอร์เบรกสีแดงหน้า-หลัง และให้ฟิลลิ่งเหมือนขับขี่อยู่ในสนามแข่งมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบกันสะเทือนแบบสปอร์ต เมื่อเข้าโค้งด้วยความเร็วสูง
 
นอกจากนี้ยังเสริมให้มีความสปอร์ตยิ่งขึ้น ด้วยโลโก้หน้า-หลังสีดำ สปอยเลอร์ท้ายรถ Ducktail พร้อมทั้งกระจกมองข้าง รวมถึงกระจกหน้าต่างล้วนเป็นสีดำ ท่อไอเสียแบบอาร์เอส สปอร์ต ขอบข้างแผ่นดิฟฟิวเซอร์ที่ส่วนท้ายซึ่งล้อมรอบท่อไอเสียขนาดใหญ่สองท่อถูกปรับดีไซน์ใหม่ สีดำเงา หลังคาพาโนรามิคขนาดใหญ่ และตกแต่งหลังคาด้านนอกด้วยสีดำ บริเวณส่วนท้ายของหลังคาจดกระจกบังลมด้านหลัง ช่วงล่างจัดเต็มด้วยการปรับจูนแบบอาร์เอส สปอร์ต เพื่อการขับขี่ไดนามิก รวมทั้งมีระบบปฏิบัติการสุดล้ำ ฟังก์ชันการทำงาน มีให้เลือก 7 สี มาพร้อมค่าตัวเริ่มต้น 5.99 ล้านบาท. 

 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น