อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

โตโยต้า"ยาริส-เอทีฟ" อีโคคาร์สุดล้ำ..สุดจี๊ด

โตโยต้า ยาริส และ เอทีฟ รุ่นปรับปรุงใหม่ในปี 2020 นี้ มีการพัฒนาในด้านดีไซน์ให้มีความสปอร์ตล้ำสมัย ทั้งภายนอกและภายในรวมทั้งมีความคุ้มค่า มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน อาทิตย์ที่ 30 สิงหาคม 2563 เวลา 08.30 น.


บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย ได้แนะนำอีโคคาร์ “ยาริส” รถแฮทช์แบ็ก 5 ประตู และ “เอทีฟ” รถซีดาน 4 ประตูรุ่นปรับปรุงปี 2020 มาพร้อมดีไซน์ใหม่โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตพรีเมียมกว่าเดิม พรั่งพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและฟังก์ชันความปลอดภัยครบครัน ให้ความมั่นใจในการขับขี่ รวมทั้งคุ้มค่าตอบโจทย์ในทุกไลฟ์สไตล์การใช้งานได้อย่างลงตัว ยาริส เครื่องยนต์ 1.2 ลิตร นับเป็นอีโคคาร์ยอดนิยม หลังจากเปิดตัวเมื่อปี 2556 และอีก 4 ปีต่อมาก็ได้เปิดตัวรถอีโคคาร์ซีดานครั้งแรกกับ “เอทีฟ” ด้วยสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมสมรรถนะการขับขี่คล่องตัวและประหยัดน้ำมันสูงสุด ที่สำคัญเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานระดับโลกของรถยนต์โตโยต้าโตโยต้า ยาริส และ เอทีฟ รุ่นปรับปรุงใหม่ในปี 2020 นี้ ยังรักษาคุณภาพความทนทานและความน่าเชื่อถือ รวมไปถึงการพัฒนาในด้านดีไซน์ให้มีความสปอร์ตล้ำสมัย ทั้งภายนอกและภายในรวมทั้งมีความคุ้มค่า มาพร้อมกับสมรรถนะการขับขี่ที่สนุกสนาน รวมไปถึงระบบความปลอดภัยที่เหนือกว่ารถในระดับเดียวกัน ภายใต้แนวคิดในการสื่อสาร “นี่สิที่เป็นเรา” สะท้อนความมุ่งมั่นและไอเดียของคนรุ่นใหม่ อย่างไรก็ตามที่เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกันโดยเฉพาะระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน ครั้งแรกในตลาดรถยนต์นั่งอีโคคาร์ดีไซน์ภายนอกใหม่ตั้งแต่กระจังหน้าสีดำแบบ Mesh ดีไซน์สปอร์ตสำหรับยาริส และกระจังหน้าสีดำแบบ HorizontalLine ดีไซน์พรีเมียม สำหรับเอทีฟ ไฟหน้าแอลอีดีแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ พร้อมระบบควบคุมการเปิด-ปิดไฟหน้าอัตโนมัติและระบบฟอลโล-มี-โฮม เพิ่มความสปอร์ตในทุกมุมมอง ระบบจะเปิดไฟอัตโนมัติเมื่อเข้าสู่ที่มีแสงสว่างน้อย และเมื่อกลับมาในที่ที่มีแสงสว่าง ไฟหน้าจะปิดเองอัตโนมัติ เมื่อดับรถแล้วไฟยังจะสว่างต่อ 30 วินาที เพิ่มความปลอดภัยก่อนเข้าบ้าน ระบบไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบแอลอีดี ไลท์ ไกด์ดิ้งเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่เพื่อให้รถที่อยู่ด้านหน้าสังเกตเห็น ไฟตัดหมอกแบบแอลอีดี สเกิร์ต ด้านข้างซ้าย-ขวาและหลัง สปอยเลอร์หลังสีดำเงา ล้ออัลลอยสีทูโทนขนาด 15 นิ้ว หลังคาสีดำ Attitude Black Micaดีไซน์ภายในใช้วัสดุตกแต่งสีเงินเข้ม ช่องต่ออุปกรณ์ไฟฟ้ายูเอสบี 2 ช่อง สำหรับผู้โดยสารด้านหลัง มาตรวัดเรืองแสง Optitron พร้อมจอแสดงข้อมูลการขับขี่แบบสี TFT ขนาด 4.2 นิ้ว หน้าจอสัมผัสขนาด 6.7 นิ้ว รองรับระบบเชื่อมต่อแอปเปิลคาร์เพลย์ เบาะหนังและหนังสังเคราะห์พร้อมเบาะนั่งคู่หน้าทรงสปอร์ต  ระบบเปิดประตูอัจฉริยะสมาร์ท เอ็นทรี และระบบสตาร์ตอัจฉริยะ ที่ปัดน้ำฝนแบบอัตโนมัติ กระจกมองหลังแบบปรับลดแสงอัตโนมัติ พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังขนาดใหญ่

ด้านความปลอดภัยระดับมาตรฐานโลก เช่นระบบความปลอดภัยก่อนการชน ระบบเตือนเมื่อออกนอกเลน กล้องบันทึกภาพหน้า-หลัง ยาริสรุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ 3 รุ่นย่อย 8 สี ราคาระหว่าง 540,000-674,000 บาท ส่วนเอทีฟมี 3 รุ่นย่อย 7 สี ราคาระหว่าง 539,000-674,000 บาท สัมผัสและจับจองได้ที่งานบิ๊ก มอเตอร์เซล 2020 ระหว่างวันที่ 21-30 ส.ค.นี้ ที่ไบเทคบางนา หรือทดลองขับได้ตั้งแต่วันที่ 3 ก.ย.นี้ ที่โชว์รูมโตโยต้าทั่วประเทศ และ Toyota Driving Experience Park (บางนา กม.3) ติดตามข้อมูลผลิตภัณฑ์และกิจกรรมการตลาดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.toyota.co.th/ Facebook : Toyota Motor Thailand LINE ID:@ToyotaThailand.-----------------------------
ลำยอง ปกป้อง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 188