อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

เริ่มแล้ว!คอมมาร์ตไทยแลนด์ ผุดบริการรับหิ้วเอาใจขาช้อปยุคนิวนอร์มัล

เปิดฉาก!! งานมหกรรมสินค้าไอที  “COMMART THAILAND ครั้งที่ 54”  เออาร์ไอพีผนึกกำลังแบรนด์สินค้าไอที อัดโปรแรง ช้อปครบ จบที่เดียว พร้อมเปิดบริการใหม่ “คอมมาร์ตรับหิ้ว” เอาใจนักช้อปที่ไม่สะดวกมางาน   พฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคม 2563 เวลา 19.01 น.

วันนี้(20 ส.ค.63) ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  บมจ. เออาร์ไอพี ร่วมกับพันธมิตรแบรนด์สินค้าไอทีชั้นนำ  เปิดงานมหกรรมสินค้าไอที  “COMMART THAILAND ครั้งที่ 54” ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Technology for New Normal”

นายบุญเลิศ นราไท ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า “ เราทราบกันดีถึงสถานการณ์การควบคุมการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่ทำให้วิถีชีวิตของประชาชนเข้าสู่รูปแบบใหม่ที่เรียกว่า New Normal  ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภค ทำให้สินค้าและเทคโนโลยีปรับเปลี่ยนตามไปพฤติกรรมเหล่านั้น และมีความต้องการสินค้าเทคโนโลยีเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตวิถีใหม่   จึงเป็นโอกาสให้งานคอมมาร์ตได้นำเสนอขายสินค้าที่ตอบโจทย์   ดังนั้นเราได้ร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์สินค้าไอทีและผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำ ซึ่งมีทั้งรายใหม่และรายประจำ อาทิ  ACE, Advice, Asus, Banana, E-Quip, CSC, Epson, Huawei, IBIZ, iStudio, IT City, J.I.B, MSI, SPEED Computer, SVOA, และ บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด นำเทคโนโลยีต่าง ๆ มาให้ผู้บริโภคได้เลือกสรร ตามแนวคิด Technology for New Normal จัด “โปรแรง ช้อปครบ จบที่เดียว” ตลอด 4 วัน บนพื้นที่ 14,231 ตารางเมตร ทุกค่ายทุกแบรนด์นำเสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษเพื่อกระตุ้นกำลังซื้อของผู้บริโภค  พร้อมกับจัดเตรียมมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ให้กับผู้เข้าชมและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วน ทำให้เชื่อว่างานครั้งนี้จะเป็นหนึ่งในปัจจัยที่ช่วยกระตุ้นอุตสาหกรรมไอทีให้เติบโตได้ดียิ่งขึ้น”

ด้านนายพรชัย จันทรศุภแสง  ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อไอซีทีและการจัดงาน บมจ. เออาร์ไอพี กล่าวว่า บรรยากาศของวันเปิดงาน “COMMART ครั้งที่ 54” ทางผู้จัดงานได้เตรียมมาตรการป้องกันความปลอดภัยด้านสุขอนามัยในการเข้าชมงาน ตลอดการจัดงาน อีกทั้งยังได้ร่วมมือกับศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) ที่ได้เข้ามาร่วมติดตั้งเครื่องวัดอุณหภูมิ “มิวเทอร์ม-เฟสเซนซ์  (μTherm-FaceSense) ในการคัดกรองคนในพื้นที่ที่มีคนหนาแน่น เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้เข้าชมงานสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสบายใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal   แต่ด้วยมาตรการดังกล่าวจะมีการจำกัดจำนวนคนเข้าร่วมงานในแต่ละรอบเวลา   ดังนั้นเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าชม  ผู้จัดงานได้เตรียมระบบลงทะเบียนออนไลน์ เพื่อจองเวลาเข้างานล่วงหน้า ทำให้ผู้เข้าชมงานในรอบเวลาตามที่จองนั้น สามารถมาถึงงานและเข้าได้ทันทีโดยไม่ต้องรอคิว  หรือหากไม่ได้จองเวลาล่วงหน้า หากมาถึงแล้วพบว่ารอบเวลานั้นคนเต็ม ก็จะมีการจัดจุดให้นั่งรอ พร้อมกับมีกิจกรรมลุ้นรางวัลฟรี ๆ ให้ร่วมเล่นระหว่างรออีกด้วย
 
สำหรับเทคโนโลยีที่เปิดตัวในงาน  ผู้เข้าชมงานจะได้พบสินค้าครบทุกไลน์สินค้า ทั้งโน้ตบุ๊ก, เกมมิ่ง, แท็บเล็ต, สมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต, อุปกรณ์สำนักงาน, เครื่องพิมพ์ จากแบรนด์รีเทลใหญ่ ที่ร่วมกันนำมาในงานพร้อม ๆ กับกิจกรรมส่งเสริมการขายจากทางผู้จัดงานอีกมากมาย  รวมถึงบริการใหม่ “Commart รับหิ้ว”  โปรเจคท์ใหม่ล่าสุดเอาใจนักช้อปที่ไม่สะดวกมางาน   สามารถให้ทีมงาน Commart ไปหิ้วของในงานแล้วส่งตรงถึงบ้านได้เลย  โดยมีทีมงานพร้อมให้คำแนะนำในการเลือกซื้ออีกด้วย
 
“ผู้ที่สนใจสามารถรับชมบรรยากาศผ่าน COMMART  Thailand  Facebook รวมทั้งทางผู้จัดงานมีบริการหิ้วสินค้าในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้บริโภคมีติดต่อเข้ามาล่วงหน้าเพื่อขอใช้บริการ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการในการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ไม่สะดวกเข้าชมงานหรือผู้ที่อยู่ในต่างจังหวัด” นายพรชัย กล่าว
 
ทั้งนี้งาน “COMMART THAILAND ครั้งที่ 54”  จัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-23 สิงหาคม 2563  ณ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เวลา 10.00 – 21.00 น. เข้าชมงานฟรี  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.commartThailand.com, www.facebook.com/commartThailand, Line:@Commart, และ twitter.com/Commart
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 197