อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

"โตโยต้า"ลุยธุรกิจบริการเช่ารถออนไลน์

โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จับมือ โตโยต้า ลีสซิ่ง ดันคินโต “KINTO” ธุรกิจออนไลน์จับกลุ่มลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว จันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 20.05 น.


นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ได้ร่วมมือกับบริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) ต่อยอดความสำเร็จ “KINTO” ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ด้วยการเพิ่มบริการรถรุ่นไฮบริดใน ซี-เอชอาร์, โคโรลล่า และคัมรี พร้อมด้วยคัมรี 2.5จี และโคโรลล่า รุ่นจีอาร์-สปอร์ต เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้รถของลูกค้าที่หลากหลายได้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น เดินหน้าสู่การเป็น “องค์กรแห่งการขับเคลื่อน” อย่างเต็มรูปแบบ

สำหรับ KINTO ถือเป็นธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว เพื่อตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่เปลี่ยนไปจากความต้องการในการเป็นเจ้าของรถยนต์ สู่การใช้งานรถยนต์ที่มีอิสระไร้ความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะตามมาในอนาคต  เพียงจ่ายค่าบริการราคาเดียวตลอดอายุสัญญา

พร้อมด้วยการให้บริการออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ ไม่ต้องมีเงินดาวน์ อีกทั้งยังสามารถรับการบำรุงรักษาดูแลรถยนต์จากศูนย์บริการโตโยต้าตลอดอายุการใช้งาน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องราคาขายต่อของรถยนต์ในอนาคต ถือเป็นบริการที่จะสร้างประสบการณ์รูปแบบใหม่แก่ผู้ใช้รถยนต์ในประเทศไทยและเป็นการยกระดับสู่การเป็น องค์กรแห่งการขับเคลื่อนอย่างแท้จริงอย่างไรก็ตามหลังจากที่บริษัทฯ ได้เปิดบริการ KINTO ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาวระยะแรกในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมา ได้ประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี จึงเพิ่มบริการรถรุ่นไฮบริดในซี-เอชอาร์, โคโรลล่า และคัมรี พร้อมด้วยคัมรี 2.5จี และโคโรลล่า รุ่นจีอาร์-สปอร์ตอีก 5 รุ่น เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้น


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 90